Bánh trung thu nhân sầu riêng 'ngon nhất thế giới' giá bạc triệu

null
thi đang chỉnh lại

Mỗi hộp bánh trung thu 6 cái, có nhân làm từ hai loại sầu riêng đắt đỏ nhất của Malaysia đang được các đầu mối nhập về Việt Nam bán giá 1,5 triệu đồng.

Chị Lan, ở quận 3 cho biết đã mua 3 hộp bánh trung thu sầu riêng nhân Musang King Blackthorn (Malaysia) từ giữa tháng 7 để ăn và tặng người quen. "Tôi rất thích loại bánh này vì ăn mềm, cảm giác như tan ngay trong miệng. Vị ngọt vừa, dẻo thơm của sầu riêng, hoà quyện bột nếp khiến không chỉ người lớn mà trẻ con cũng mê", chị Lan nói và cho hay vừa đặt thêm mấy hộp để biếu đối tác.

Chị Phương Thảo, chủ cửa hàng trái cây ở quận Tân Phú (TP HCM) là đầu mối vừa nhập 100 hộp bánh trung thu Musang King Black Thorn Durian Snowy từ Malaysia về Việt Nam.

Theo chị, kiểu bánh trung thu nhân sầu riêng vốn được bán khá lâu tại Việt Nam, nhưng loại thượng hạng này là lần đầu tiên được chị đặt từ cơ sở ở Malaysia theo phiên bản giới hạn, để về thăm dò thị trường. Một hộp bánh gồm 6 cái (mỗi cái trọng lượng 60 gram) có giá 1,5 triệu đồng. Trong đó, 3 bánh làm bằng 100% sầu riêng tươi Musang King (được hái từ vườn 80-100 năm tuổi); 3 bánh còn lại có nhân sầu riêng Black Thorn tại Malaysia - loại này chỉ có duy nhất một mùa ra trái vào tháng 7,8.