Du học Katego - Chúng tôi là ai

null

Công ty CP Quốc tế T&T Hà Nội được thành lập ngày 08 tháng 9 năm 2015. Ban lãnh đạo công ty gồm nhiều cán bộ chủ chốt đã có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, có kinh nghiệm phong phú, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết sâu rộng về nhiều nền văn hóa khác nhau. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên công ty, chỉ trong một thời gian ngắn T&T đã đưa thành công hàng trăm du học sinh ra nước ngoài học tập và làm việc. T&T từ một doanh nghiệp non trẻ đã vươn mình phát triển, trở thành một trong những công ty có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH Katego, tiền thân là Trung tâm Du học T&T Hà Nội.

 

Từ tháng 11/2019, Du học T&T Hà Nội chính thức đổi tên thành Du học Katego.

Nhận thấy hiện nay nhu cầu mở rộng kiến thức và kỹ năng, khám phá thế giới tri thức rộng lớn của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, Ban giám đốc Công ty bước vào lĩnh vực Du học với mong muốn bắc nhịp cầu đưa các bạn sinh viên Việt Nam đặt chân tới các nước có nền giáo dục tiên tiến, khoa học kỹ thuật phát triển trên thế giới. Cho tới nay, Du học Katego đã mở rộng lĩnh vực của mình tới các quốc gia Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Anh,.v.v...

 

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: "Thành công của quý khách hàng là thành tựu của chúng tôi”, lấy tín nhiệm làm gốc, phục vụ là hàng đầu, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu, Katego không ngừng cố gắng tìm kiếm nhiều hơn nữa cơ hội học tập cho các bạn học sinh trên khắp mọi miền nước để chắp cánh cho những ước mơ du học.

GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH

 


ƯU THẾ CỦA KATEGO


· Giám đốc Công ty, Bà Vũ Thị Chuyên từng tốt nghiệp Thạc sỹ ngôn ngữ chuyên về giảng dạy tại Đài Loan, là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Du học, Vì vậy có thể giúp học sinh định hướng tương lai, lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

· Đội ngũ cán bộ cốt cán đều được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có kinh nghiệm thực tế tại nước ngoài, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

· Trên 90% nhân viên công ty là người trẻ, năng động có tinh thần đồng đội cao, luôn hòa đồng, thân thiện, cởi mở phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

· Đại đa số cán bộ công nhân viên công ty từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, nên có cái nhìn khách quan về phương pháp giáo dục tiên tiến, môi trường sống hiện đại. Đội ngũ giáo viên định hướng phương thức giảng dạy phù hợp, hiệu quả, linh hoạt, giúp cho học sinh nhanh chóng tiếp thu và bắt nhịp với cuộc sống cũng như học tập ở nước mình sẽ đến du học một cách tốt nhất.

· Hệ thống phòng học ngôn ngữ và văn hóa dành cho học sinh đạt chuẩn.

· Công ty có người Đại diện tại nước sở tại, có thể hỗ trợ học sinh trong quá trình du học.

NGUYÊN TẮC VÀ TÔN CHỈ KINH DOANH

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có thông qua việc đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức thực tế, khai thác trí tuệ tập thể mới có thể hiểu rõ nhu cầu đặc điểm của từng khách hàng để làm cầu nối giữa nhà trường và học sinh một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi dùng thời gian và tâm huyết đổi lấy niềm tin của khách hàng, tập thể công ty Katego đảm bảo sẽ không ngừng vươn lên, xây dựng lợi ích cho các bên, nâng cao khả năng cạnh tranh, hướng tới tiêu chí phục vụ hiệu quả và toàn diện, trở thành hậu thuẫn cho khách hàng trong việc phát triển bền vững, dốc toàn tâm toàn lực để cùng nhau tiến đến những mục tiêu cao hơn nữa.

DU HỌC KATEGO SẼ LÀM GÌ CHO HỌC SINH?

· Xây dựng và áp dụng chương trình đào tạo tiếng thực tế cùng với những buổi chia sẻ kinh nghiệm, văn hóa, giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập tại nước ngoài ngay từ khi còn ở Việt Nam.

· Luôn nỗ lực cung cấp, tư vấn cho học sinh hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết chính xác nhất khi đi du học.

· Dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ, xin thư mời - visa, ôn luyện phỏng vấn.

· Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp nhân viên đưa đón sân bay, hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay.

· Là cầu nối liên kết giữa học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh với gia đình và nhà trường. Luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

· Tư vấn lựa chọn ngành học, môi trường giáo dục... phù hợp nhất với tài chính của bản thân học sinh và gia đình.

· Định hướng tương lai, giúp học sinh có thể học tập và lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và tiềm năng phát triển của bản thân.

· Luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi đạt được ước mơ học tập tại những ngôi trường như ý.