Chương trình
Hệ Ngôn ngữ

Chương trình
hệ vừa học vừa làm

Chương trình
Hệ Đại học chính quy

Chương trình
Hệ Thạc sĩ chính quy

GỬI ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC T&T HÀ NỘI

DU HỌC ĐÀI LOAN TRONG TẦM TAY 

TỚI TRANG CHỦ
Dù là một hòn đảo nhỏ ở Châu Á nhưng Đài Loan lại có vị trí giáo dục không hề khiêm tốn cả trong khu vực và trên thế giới. Đài Loan xếp thứ 17 trên Thế Giới và thứ 4 tại Châu Á về chất lượng giáo dục. Năm 2016, theo bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education, Đài Loan có 11 trường Đại học thuộc top 100 trường tốt nhất khu vực châu Á. 

Mỗi trường đại học tại Đài Loan đều có đa dạng các chuyên ngành. Sinh viên nước ngoài có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Các trường đại học ở Đài Loan cực kì được đầu tư phát triển, kể cả trường quốc lập và dân lập, đều có kí túc xá khang trang, phòng tự học cho sinh viên, thư viện và khuôn viên rộng rãi. Giáo sư đều có học vị tiến sĩ trở lên và rất quan tâm đến sinh viên. Chương trình học thiết kế theo định hướng “sinh viên làm chủ”, không nhồi nhét kiến thức mà chú trọng những hiểu biết cần thiết cho công việc và cuộc sống.  

Trong quá trình quốc tế hóa giáo dục, hàng năm, chính phủ Đài Loan không ngừng đưa ra nhiều mức học bổng để thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Chính vì thế, du học Đài Loan là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên không có thế mạnh về tài chính nhưng luôn khao khát được trải nghiệm và chinh phục những vùng đất mới.

TỔNG QUAN VỀ GIÁO DỤC ĐÀI LOAN

DU HỌC T&T HÀ NỘI - CHÚNG TÔI LÀ AI?

         Công ty Cổ phần Quốc tế T&T Hà Nội (T&T) được thành lập vào ngày 08/09/2015. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc ở nước ngoài, các thành viên điều hành của T&T có hiểu biết sâu sắc về các nền văn hóa khác nhau và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Từ một doanh nghiệp trẻ, T&T đã phát triển mạnh và trở thành một trong những công ty quốc tế uy tín tại Việt Nam.
        Trước nhu cầu ngày càng mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng, cũng như khám phá thế giới, Ban Giám đốc của T&T Hà Nội đã quyết định mở rộng kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực du học, tạo cầu nối cho sinh viên địa phương du học tại các quốc gia với nền giáo dục tiên tiến, phát triển khoa học và công nghệ trên thế giới. Năm 2017, công ty đã thành công gửi hàng trăm sinh viên đến Đài Loan, đây cũng là thị trường đầu tiên của chúng tôi trong nghiên cứu ở nước ngoài. Thành công được cho là mở đường cho sinh viên Việt Nam đạt trình độ kiến ​​thức cao hơn.
        Với phương châm: “Sức mạnh thành công của bạn là thành tựu của chúng tôi”, T&T nghiêm túc về sự tin tưởng, chất lượng dịch vụ, chia sẻ và hiểu biết. Công ty đã và đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội giúp sinh viên Việt Nam trên khắp đất nước biến giấc mơ du học của họ thành hiện thực.


  1. Miễn phí tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành phù hợp với trình độ và nguyện vọng của học viên.
  2. Đào tạo tiếng Trung phồn thể và luyện thi TOCFL ngay tại Trung tâm với Giảng viên Đại học và Giáo trình chính gốc của NXB Sư phạm Đài Loan. 
  3. Chuẩn bị hồ sơ du học, xin học bổng và xin visa với đội ngũ có trình độ Thạc sĩ và có nhiều năm học tập và làm việc tại Đài Loan.
  4. Đào tạo phỏng vấn visa du học với giáo viên người Đài Loan.
  5. Tỉ lệ đỗ TOCFL và visa đạt 100% với hàng trăm học sinh đã và đang học tập tại Đài Loan.
  6. Miễn phí kí túc xá khang trang ngay tại Trung tâm cho học viên ở xa trong thời gian học tiếng.

NHỮNG HỖ TRỢ TỪ DU HỌC T&T HÀ NỘI

TIN TỨC DU HỌC T&T HÀ NỘI

Gặp gỡ đại diện nhà trường đến từ Đài Loan tại Du học T&T Hà Nội

29/05/2019

Học sinh lên đường nhập học ĐH Minh Tân tại Sân bay Nội Bài

27/03/2019

Tổ chức hội thảo Du học Đài Loan tại trường Đại học Ngoại thương

17/01/2019

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

GIẢNG VIÊN TẠI DU HỌC T&T - HỌ LÀ AI?

VIDEO CLIPS

Kết nối với chúng tôi

 Email: duhoctthanoi@gmail.com

0971-336-766 (Ms Chuyên)

0987-336-766 (Ms Ngọc)

0982-604-633 (Ms Hà)

Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fanpage: https://fb.com/duhoctthanoi/

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC T&T HÀ NỘI