Các khóa học đã đăng ký

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU - DU HỌC KATEGO

KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH 2 NĂM - TẠM BIỆT DU HỌC T&T HÀ NỘI !!!

Sau gần hai năm gắn bó, Du học T&T Hà Nội đã nhận được sự công nhận và yêu thương rộng rãi từ nhiều thế hệ du học sinh và các bậc phụ huynh. HAI NĂM - không phải một thời gian quá dài nhưng lại là một hành trình không hề ngắn của tập thể các giáo viên và cán bộ nhân viên của Du học T&T Hà Nội.

Chúng tôi đã cùng nhau đi qua những gian truân của buổi đầu thành lập, cùng nhau đi qua những sự hoài nghi ban đầu của khách hàng và đối tác để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình, khiến Du học T&T Hà Nội thành một cái tên đầy uy tín chỉ sau 2 năm tồn tại. Tôn chỉ của Du học T&T Hà Nội đó là: “Các thầy cô có thể chịu mệt, chứ nhất định không để các em học sinh chịu thiệt”. Chính vì vậy, mỗi em du học sinh khởi hành chặng đường du học của mình từ mái nhà T&T Hà Nội đều để lại đây rất rất nhiều yêu thương. Rất lâu sau khi các em rời Việt Nam, chúng tôi vẫn nhận được những tin nhắn: “Em nhớ quãng thời gian học ở T&T lắm cô ạ”. Với chúng tôi, đó chính là sự ghi nhận lớn nhất và đáng tự hào nhất!

Đến ngày hôm nay đây, khi Du học T&T Hà Nội đã làm bệ phóng cho khoảng 400 em du học sinh đến với Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng tôi quyết định nói lời tạm biệt và dừng hành trình của mình tại đây!


Thế nhưng…

DỪNG LẠI không phải để KẾT THÚC! Mà là để BẮT ĐẦU!

Hành trình hai năm dừng lại, để bắt đầu một hành trình mới, có thể là 10 năm, 20 năm, 50 năm và lâu hơn nữa. Kể từ hôm nay, Du học T&T Hà Nội sẽ cởi bỏ chiếc áo cũ, để khoác lên mình một cái tên mới, một diện mạo mới - DU HỌC KATEGO.

VẬY DU HỌC KATEGO CÓ GÌ MỚI, CÓ GÌ CŨ??? 

DU HỌC KATEGO vẫn sẽ giữ lại những điều đã làm nên bản sắc riêng có của T&T Hà Nội.

Vẫn là đội ngũ cốt cán có nhiều năm sinh sống và học tập ở nước ngoài, đội ngũ giảng viên đại học có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, cho đến đội ngũ tư vấn có trình độ thạc sĩ nước ngoài. Cơ sở vật chất vẫn được đầu tư không chỉ về quy mô lớn mà còn đảm bảo an toàn cháy nổ. Giáo trình giảng dạy được mua trực tiếp từ nước ngoài về để đảm bảo chất lượng. Mỗi nước bản địa đều có nhân viên sở tại để hỗ trợ các em học sinh hết mình ngay cả sau khi cất cánh.

Bên cạnh đó, KATEGO không chỉ kế thừa những gì T&T Hà Nội đã làm được, mà hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa!!

💙 KATEGO là cái tên viết tắt của “Khắp Thế Giới”, sẽ mang đến cho các em học sinh cơ hội học tập không chỉ ở châu Á mà còn ở bất kỳ đất nước nào từ châu Úc, châu Âu cho tới châu Mỹ!!

💙 KATEGO - Quy mô mở rộng hơn!!

💙 KATEGO - Đầu tư mạnh tay hơn!!

💙 KATEGO - Chất lượng vẫn được ưu tiên hàng đầu!!

Bước chuyển mình này cũng chính là lời tri ân đến những khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng chúng tôi. Đây cũng như lời hứa sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Đây cũng chính là lời khẳng định của chúng tôi cho sự phát triển lớn mạnh và quốc tế hoá trong thời gian sắp tới!

Với diện mạo mới, chúng tôi sẽ mang đến những điều vô cùng mới mẻ và đáng mong đợi. Mong rằng DU HỌC KATEGO sẽ là cái tên nhận được sự yêu thương của các em học sinh, sự tín nhiệm của các quý đối tác và sự yên lòng của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc tới.

Nhân đây, chúng tôi xin được gửi lời tri ân thật lòng đến những khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi, và hy vọng DU HỌC KATEGO sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ rộng rãi của quý khách hàng!

Trân trọng!


Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!