Các khóa học đã đăng ký

Du học Nhật Bản ngành gì dễ tìm việc làm?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian qua. Hãy cùng T&T tham khảo 1 số ngành học Hot tại Nhật Bản để dễ định hướng cho tương lai của mình nhé.

1. Ngành Công nghệ thông tin: Nhật Bản được biết đến là một trong những cường quốc về Công nghệ thông tin với rất nhiều sáng tạo về công nghệ bao gồm cả phần mềm tinh vi. Tại Nhật Bản, Công nghệ Thông tin được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt, giải trí… do đó trong tương lai rất cần một lượng lao động lớn có tri thức để phát triển lĩnh vực này
Chất lượng Đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản được thế giới đánh giá cao do đó du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. 

2. Ngành điện tử điện lạnh: Thị trường Việt Nam ngày càng hấp dẫn các doanh nghiệp điện từ nước ngoài nhờ có nguồn lao động đông cùng với chi phí nhân công rẻ. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, nhiều tập đoàn lớn tại Nhật Bản đầu tư vào đặc biệt ưu tiên những người được đào tạo tại Nhật. Do đó, theo học ngành này bạn có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập ổn định và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình. 😀 😀 😀
3.    Ngành điều dưỡng hộ lý: Nhật Bản là nước có tỷ lệ dân số già, kéo theo đó là nhiều hệ lụy như thiếu hụt lao động cung ứng nên hiện tại du học Nhật Bản ngành điều dưỡng là ngành học có nhiều cơ hội việc làm và định cư cao nhất đống thời lại có nhiều học bổng giá trị nhằm giúp các bạn trẻ mong muốn đi du học mà điều kiện kinh tế khó khăn.


4. Ngành cơ khí ô tô: Đây là một trong những lĩnh vực được coi là sức mạnh của nền kinh tế Nhật, giữ vị trí số 1 trên thế giới về công nghệ sản xuất điện tử, linh kiện điện tử bao gồm tất cả các sản phẩm kim loại. Theo học ngành này, bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp với quy mô lớn và cơ hội nghề nghiệp cao. 


5. Ngành du lịch, nhà hàng khách sạn: Việt Nam nói riêng và các nước trên Thế Giới nói chung đều đang có xu hướng phát triển lĩnh vực ngành không khói, rất nhiều các địa điểm du lịch mọc lên nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước nên đây cũng là ngành học tiềm năng để bạn có cơ hổi phát triển trong tương lai.

Các bạn đã thấy mình hợp với nghành nào chưa?
Nếu còn băn khoăn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với T&T để nhận được tư vấn miễn phí tốt nhất nhé!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!