Các khóa học đã đăng ký

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

Trong những năm gần đây, cụm từ Du học nghề điều dưỡng tại Đức  có thể nói đã trở thành 1 trong những cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google cũng như các công cụ tìm kiếm. Vậy tại sao Du học nghề điều dưỡng tại Đức  lại trở nên hot như vậy? Hãy cùng Du học Katego tìm hiểu về Du học nghề điều dưỡng tại Đức .

Du học Đức chương trình điều dưỡng viên chuyển đổi tại Đức là gì?

Đức được đánh giá là một trong những quốc gia có dân số già hóa ở trên thế giới và với đặc điểm nếp sống ở các nước Châu Âu, người già sẽ thường không sống với con cái, vì thế ở nước Đức đang thiếu trầm trọng lực lượng điều dưỡng viên để chăm sóc cho người già. Kể từ năm 2013 khi nước Đức ra sắc lệnh cho phép người nước ngoài được học nghề tại Đức, thì cụm từ  DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG bỗng trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều ở các công cụ tìm kiếm cũng như được đưa tin khá nhiều ở các phương tiện thông tin đại chúng.

Hiện nay đang có hai chương trình dành cho ngành điều dưỡng tại Đức là  Du học cao đẳng điều dưỡngchương trình điều dưỡng viên chuyển đổi.

Du học cao đẳng nghề điều dưỡng là chương trình đào tạo trong 3 năm tại các cao đẳng nghề điều dưỡng tại Đức . Sau 3 năm các bạn sẽ có chứng chỉ hành nghề tại Đức.Trong quá trình học các bạ sẽ được thực tập hưởng lương song song.

Còn đối với Chương trình điều dưỡng viên chuyển đổi là chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp Cao đằng hoặc Đại học ở Việt Nam các ngành điều dưỡng, nhi , sản. Do bằng cấp mà các bạn đạt được tại Việt Nam chỉ được công nhận 1 phần ở Đức vì vậy các bạn phải học thêm 1 quá trình chuyển đổi bằng (thời gian dự kiến kéo dài khoảng 1 năm). Sau khóa học này học sinh sẽ được cấp bằng và chứng chỉ hành nghề điều dưỡng tại Đức.

Chương trình học và làm việc của chương trình điều dưỡng viên chuyển đổi tại Đức diễn ra như thế nào?

Chương trình này sẽ được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Giai đoạn học chuyển đổi bằng

Học sính sẽ tham gia khóa học chuyển đổi bao gồm các môn học liên quan đến chuyên ngành cũng như các kỹ năng chăm sóc người bênh thực tế, đồng thời học thêm tiếng Đức để nâng cao thêm trình độ tiêng B2. Song song với chương trình học các bạn sẽ được thực tập với vị trí trợ lý điều dưỡng và mức lương cơ bản khoảng 1900 Euro/tháng. Chương trình học và chuyển đổi bằng sẽ kết thúc khi các bạn có chứng chỉ tiếng Đức B2 và hoàn thành bài test năng lực điều dưỡng.

Giai đoạn 2: Hoàn thành chuyển đổi bằng và làm việc

Sau khi kết thúc khóa học chuyển đổi bằng các bạn sẽ hoàn thiện thủ tục để chuyển đổi bằng và xin cấp giấy chứng nhận hành nghề tại Đức. Sau khi làm việc chính thức các bạn sẽ được hưởng mức lương từ 2700-3500 Euro/tháng.

Vậy quyền lợi của những bạn du học chuyển đổi bằng ở Đức là gì?

  • Cơ hội xin việc 100%
  • Được hưởng mọi quyển lợi và chế độ giống người Đức
  • Sau 5 năm sẽ được cấp thẻ xanh cư trú vĩnh viễn và định cư tại Đức
  • Được bảo lãnh vợ/chồng, con cái sang đoàn tụ tại Đức.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!