Các khóa học đã đăng ký

CÁC NGÀNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Du học nghề Đức đang trở thành xu hướng của sinh viên Việt Nam. Không chỉ bởi vì chương trình học nghề đa dạng mà còn bởi vì phương pháp dạy hiện đại. Sinh viên được học lý thuyết và thực hành song song. Chính phủ Đức còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi về học phí, việc làm cho sinh viên. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các ngành du học nghề tại Đức đang hot ở thời điểm hiện tại.

  1. Du học nghề kỹ thuật cơ khí
  2. Du học nghề quản trị du lịch khách sạn
  3. Du học nghề điều dưỡng
  4. Du học nghề đầu bếp

Chúng ta cùng nhau tham khảo từng nghề nhé

1- Du học nghề ngành cơ khí-Tại sao lại là ngành hot?

Đức là một trong những nước có ngành kinh tế – kỹ thuật – công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Trong đó ngành cơ khí đang được coi là dễ có việc làm nhất tại Đức. Bởi vì ngành này cần rất nhiều nhân công có tay nghề cao. Cơ khí là ngành du học nghề tại Đức được lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

Sinh viên không chỉ được đào tạo miễn phí mà còn mà còn được đào tạo bài bản, chuyên môn. Chương trình vừa học vừa làm sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và làm việc tốt. Sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay tại các doanh nghiệp với mức lương tối thiểu 2000 Euro. Bạn sẽ được hưởng chế độ lao động như công dân Đức và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Chương trình học của du học nghề cơ khí như thế nào

Khi du học nghề cơ khí ở Đức, sinh viên được đào tạo lý thuyết và thực hành tại các tập đoàn, doanh nghiệp. Được miễn học phí và hưởng trợ cấp nghề. Ngày học dài 8 tiếng với thời gian biểu 40 tiếng/tuần. Mỗi năm sẽ có 20 ngày nghỉ phép để nghỉ ốm hoặc về thăm gia đình.

2-Du học nghề quản trị du lịch khách sạn

Nhu cầu về nhân lực ngành quản trị du lịch khách sạn ngày càng tăng. Vì xã hội ngày càng phát triển nên các khách sạn được mở ra ngày càng nhiều. Đức là một trong nhiều nước đi đầu trong ngành đào tạo quản trị khách sạn.. Trong chương trình đào tạo cử nhân được học về quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên ngành.

Cơ hội việc làm

Ngành du học nghề ngành quảnkhách sạn trị sẽ có cơ hội việc rất lớn. Với chất lượng đào tạo vượt trội các trường đại học cung cấp cho học viên kiến thức nghiệp vụ. Hơn nữa là cả kiến thức văn hóa, lịch sử và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết về sau. Sinh viên có cơ hội được làm việc tại các khách sạn tại Đức trong vòng 1 đến 3 năm. Mức lương sau khi ra trường sấp sỉ 2000 Euro. Bạn đã được đào tạo ở một quốc gia hàng đầu thế giới. Bạn có thể tự tin làm ở bất cứ đâu không chỉ ở Đức. Vậy nên,du học nghề nhà hàng khách sạn Đức hay ngành du lịch rất được các bạn trẻ quan tâm. 

3- Du học nghề điều dưỡng

Nghề điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng

Đức là nước đang có tỷ lệ già hóa dân số thứ hai thế giới chỉ sau Nhật Bản. Tốc độ già hóa dân số nhanh với 17 triệu dân từ 65 tuổi trở lên. Đức cần một lượng điều dưỡng viên rất lớn khoảng 10000 người. Chính vì vậy Chính phủ Đức rất khuyến khích và thu hút sinh viên yêu thích ngành điều dưỡng.

Cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn

Du học nghề điều dưỡng Đức, du học sinh sẽ được đào tạo vừa học vừa làm với những kiến thức chuyên môn cao. Bạn sẽ được tiếp xúc, làm việc với những chuyên gia hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhận chứng chỉ điều dưỡng viên có hiệu lực toàn Châu Âu. Cơ hội việc làm ổn định trên 95% với mức lương tối thiểu 2200 Euro. Sinh viên còn được đóng và hưởng bảo hiểm y tế, xã hội, hưu trí. Theo luật lao động Đức, học viên được ở lại lâu dài và không hạn chế thời gian.

4- Du học nghề đầu bếp

Cơ hội nghề nghiệp khi học nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp không bao giờ lỗi thời bởi nó đánh vào nhu cầu cơ bản nhất của con người. Chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống ngày càng cao. Với mỗi đất nước món ăn phải đủ tiêu chuẩn mùi vị, thẩm mĩ, phù hợp với văn hóa. Và với nước Đức cũng vậy. Ngành du học nghề tại Đức về nấu ăn sẽ là cơ hội phát triển lớn cho bạn. Bởi lượng khách du lịch tới Đức lớn thứ 3 châu Âu với 369 triệu lượt. Vì vậy số lượng nhà hàng cần đầu bếp chuyên môn cao vô cùng lớn.

Quá trình học tập

Nấu ăn vốn đã là một thế mạnh của người Việt từ xưa đến nay. Vậy nên khi Du học nghề đầu bếp tại Đức bạn có thể biết thêm nhiều về ẩm thực thế giới, văn hóa quốc tế. Bởi Đức được mệnh danh là “trái tim châu Âu”,là nơi giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều đầu bếp danh tiếng thế giới học hỏi kinh nghiệm quý giá. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Hoặc bạn có thể trở về nước và làm chủ một nhà hàng của riêng mình.

Quá nhiều cơ hội mở ra cho bạn khi lựa chọn ngành du học nghề tại Đức. Hãy vươn ra thế giới và thử sức mình ở những ngành nghề đầy triển vọng này.

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!