Các khóa học đã đăng ký

10 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ĐỨC

1. Miễn phí học phí và được hưởng lương

Đây là một trong những lí do hàng đầu khiến các bạn sinh viên lựa chọn Đức để du học. Trong thời gian 3 năm học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí. Ngoài ra việc đào tạo chương trình nghề này sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực tế. Trong đó, sinh viên học lý thuyết tại trường, thực hành tại các nhà hàng, khách sạn được chỉ định sẵn và được trả lương. Mức lương của sinh viên sẽ tăng theo từng năm từ 800 đến 900 euro. Như vậy, sinh viên vừa không phải quá lo lắng về chi phí học tập sinh hoạt bên Đức mà còn tiết kiệm được một khoản để gửi về cho gia đình.

2. Môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao

Chương trình liên kết với các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu nước Đức, cung cấp các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm thực tế về công việc. Do đó, ngành du học nghề nhà hàng tại Đức đang được các bạn rất quan tâm.

3. Cơ hội sống và trải nghiệm ở một đất nước có trình độ kinh tế – xã hội phát triển bậc nhất châu Âu

Nước Đức với lịch sử phát triển lâu đời là một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chính vì thế, Đức cũng là nước có mức sống cao nhất thế giới với chế độ an sinh xã hội tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

4. Cơ hội du lịch xuyên Châu Âu

Nước Đức với hơn 600 danh lam thắng cảnh chính là lựa chọn tuyệt vời để đi du lịch. Với visa khối Schengen mà Đức là thành viên thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên có thể du lịch khắp nước Đức cũng như các nước châu Âu trong khối liên minh châu Âu. Đây là cơ hội mà không phải người Việt Nam nào cũng dễ dàng có được vì chi phí quá đắt đỏ.

5. Không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ

Tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ được nói nhiều nhất trong liên minh châu Âu (EU) và một trong mười ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới: tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ của khoảng 120 triệu người.  Vì vậy khi có tiếng Đức sẽ rất thuận tiện cho các bạn sử dụng để giao tiếp tại các nước Châu Âu.

6. Sự ổn định về chính trị và an toàn

Đức là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới về sự ổn định chính trị và an ninh xã hội. Tại Đức bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời. Khi các bạn đã đóng bảo hiểm y tế thì bạn sẽ được hưởng hoàn toàn miễn phí tất cả các dịch vụ y tế mà không phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Hệ thống bệnh viện và phòng khám tại Đức được đánh giá là hiện đại và thân thiện nhất Châu Âu. Phần lớn mỗi một thành phố tại Đức đều có hội sinh viên Việt Nam, các bạn sinh viên tham gia được các thành viên trong hội chia sẻ và giúp đỡ trong những lúc khó khăn. Vì thế khi du học tại Đức bạn sẽ cảm thấy an toàn như bạn đang sống tại nhà mình vậy.

7. Cơ hội xin việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Sinh  viên sau 3 năm học có cơ hội xin việc cao vì nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này dự đoán tới năm 2030 tăng từ 2,3 triệu hiện nay lên đến 3,4 triệu nhân lực. Ngoài ra, bằng nhà hàng khách sạn tại Đức được công nhân tại khắp các nước Châu Âu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin được việc không chỉ ở Đức mà còn các nước khác trong khối châu Âu

8. Một số chính sách hỗ trợ sinh viên của Chính phủ Đức

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Đức vô cùng hữu ích: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu.  Không chỉ vậy, Chính phủ còn cho phép sinh viên được làm thêm 90 ngày trong một năm. Với mức lương bình quân là 7 Euro một giờ, sinh viên có thể kiếm thêm khoảng 5.040 Euro một năm (= 90 ngày x 8h/ngày x 7 Euro/h), có nghĩa với mức thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

9.Thủ tục du học dễ dàng

Du học nghề Nhà hàng tại Đức có quy trình xét duyệt visa dễ dàng hơn rất nhiều so với du học đại học hay cao học. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT  và có bằng tiếng Đức B1 là có thể xin visa. Trong quá trình xin visa, bạn cũng không cần phải trải qua quá trình thẩm tra APS hay kiểm tra năng lực học vấn (Test AS) nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

10. Cơ hội định cư lại tại Đức

Cơ hội ở lại làm việc sau 8 năm học và làm tại Đức cao với mức thu nhập (2.500 euro/tháng trở lên) cùng với cơ hội định cư, bảo lãnh người thân sang Đức sinh sống.

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ DU HỌC NGHỀ ĐỨC, VUI LÒNG LIÊN HỆ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DU HỌC KATEGO

 Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

 Chi nhánh Tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý , phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, Tp HCM

 Website: http://katego.vn/

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!