Các khóa học đã đăng ký

Du học New Zealand – Tại sao không?

Trong mắt George Bernard Shaw, đồng sáng lập Trường Kinh tế London và là chủ nhân giải Nobel Văn học 1925, New Zealand vào năm 1934 “chỉ là một mảnh đất nhỏ đầy cừu”! Thế nhưng xứ đảo kiwi giờ đây đã trở thành một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng trên thế giới. Với các bạn trẻ Việt Nam, New Zealand còn là một cái tên quen thuộc trong danh sách những địa điểm lý tưởng để du học.

“Tại sao nên đi học tại New Zealand?”


Các trường đại học thuộc top 3% hàng đầu thế giới
Lý do thứ nhất chính là chất lượng hệ thống giáo dục tại xứ sở NZ được công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục tại NZ được xây dựng dựa trên mô hình hệ thống giáo dục của Anh, do đó học sinh luôn được đảm bảo được cung cấp các kiến thức nền tảng cũng như update những kiến thức mới, cập nhật nhất.
Tính đến năm 2019, cả 8 trường đại học New Zealand đều đã được vinh danh trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới của QS World Rankings 2019

Nhiều cơ hội học bổng & sinh hoạt phí phải chăng
Nhìn chung, so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ thì chi phí sinh hoạt và học phí tại NZ có phần “dễ thở” hơn. Bên cạnh đó, luôn có những suất học bổng tại mỗi cấp bậc học.

Cảnh quan trù phú, khí hậu ôn hoà
New Zealand nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên đẹp như tranh vẽ cùng vô số các hoạt động ngoài trời phù hợp với từng kiểu tính cách khác nhau. Bạn có thể dành dịp cuối tuần và ngày lễ để vừa rèn luyện thể thao, vừa khám phá vô tận những cảnh quan ngoạn mục nơi đây – chẳng hạn đi bộ trong những khu rừng nguyên sinh, trượt tuyết, chèo thuyền kayak trên những hồ nước vắng hay đơn giản là thả hồn nơi những bãi biển thênh thang.

Văn hoá đặc sắc, người dân thân thiện
Với xếp hạng #2 toàn cầu ở bảng xếp hạng Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2018, New Zealand được xem là một quốc gia bình yên, với một nền chính trị xã hội ổn định với tỉ lệ tham nhũng thuộc vào hàng thấp nhất thế giới.

Cơ hội làm việc hấp dẫn
Với visa sinh viên, bạn có thể làm thêm 20h/tuần trong năm học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ. New Zealand có diện tích xấp xỉ Vương quốc Anh hay Nhật Bản nhưng dân số chỉ có khoảng 4.8 triệu người, điều này cho thấy New Zealand đang “khát” nhân lực, vì vậy chính phủ New Zealand có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm trong lúc còn đang đi học cũng như đem đến cơ hội làm việc tại các công ty bản địa sau khi tốt nghiệp.

Chính sách visa
Chính sách visa dành cho du học sinh rất cởi mở, thân tiện và minh bạch. Cho phép ở lại làm việc 1-3 năm sau khi học xong theo các tiêu chí rõ ràng và chi tiết. Bên cạnh đó, việc cấp visa làm việc cho chồng hoặc vợ đi theo du học sinh - người này được phép làm việc toàn thời gian (đáp ứng điều kiện cụ thể của Sở di trú New Zealand). Với các chính sách khác khuyến khích định cư, NZ thực sự đã trở thành điểm đến yêu thích mới đáng cân nhắc cho du học sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC T&T HÀ NỘI
☎️ 0965-153-394 (Ms. Thanh Nhàn)
🏢 Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌎 www.duhoctthanoi.vn
📧 duhoctthanoi@gmail.com


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!