Các khóa học đã đăng ký

Trường ĐH Long Hoa phỏng vấn tuyển sinh tại Du học T&T Hà Nội

Ngày 02/07/2019 vừa qua, thầy giáo Kwannin Kuo - Giám đốc Trung tâm Trao đổi Quốc tế của trường ĐH Long Hoa đã ghé thăm Du học T&T Hà Nội và trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh kì tháng 09/2019.

Được thành lập vào năm 1967 bởi ông Sun Fa-Min và phu nhân, trường ĐH Long Hoa nằm ở vị trí địa lý cực kì thuận lợi. Trường được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục vào tháng 11 năm 1969 và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 12 của năm đó. Tới nay. Long Hoa là 1 trong những trường dân lập đứng đầu Đài Loan.

Thầy Kuo đã giới thiệu về Lịch sử hình thành phát triển của trường Long Hoa, về các khoa ngành, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và các thành tựu của nhà trường. Gần 30 em học sinh đã được hỏi đáp trực tiếp với thầy ngay tại buổi phỏng vấn.

Chúc mừng tất cả các em học sinh đã được ghi danh chính thức vào danh sách kì tháng 9 này của trường ĐH Long Hoa!!! Giấc mơ Đài Loan đang ở rất gần rồi  Chuẩn bị sẵn sàng để lên đường các em nhé!!!!


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!