Các khóa học đã đăng ký

Trường Đại học Tịnh Nghi - 靜宜大學 Providence University

Trường Đại học Tịnh Nghi, tên tiếng Anh là Providence University, tên tiếng Trung là靜宜大學, viết tắt là PU. Đây là một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Đài Trung và được biết đến là 1 trường Đại học năng động, có nhiều chương trình liên kết, và thu hút hàng trăm sinh viên Quốc tế du học tại đây.


Trường Đại học Tịnh Nghi Đài Loan là một trường đại học Thiên chúa giáo nằm ở thành phố Đài Trung (thành phố lớn thứ 3 Đài Loan sau Tân Bắc và Cao Hùng), với gần 12.000 sinh viên đang theo học. Được thành lập từ năm 1921, vị chủ tịch đầu tiên của trường là Giáo Sư Ho Ying-An. Vào năm 1963, được tái lập và đổi tên thành “Trường đại học nghệ thuật và khoa học dành cho phụ nữ” với bốn khoa: Văn học Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn học phương Tây, Kinh doanh và Toán học.

Năm 1993, trường đại học đã tách ra khỏi truyền thống của nó và bắt đầu tuyển sinh nam. “Đại học Providence dành cho phụ nữ” được đổi tên thành “Đại học Tịnh Nghi Đài Loan“. Kể từ đó, số lượng sinh viên nam đã tăng lên nhanh chóng.


Trường là một trong những trường thành viên của Hiệp hội U12 và là một trong hai trường đại học Đài Loan tham gia mạng lưới ISEP (chương trình trao đổi sinh viên quốc tế). Đại học Tịnh Nghi Đài Loan hợp tác với hàng trăm đại học quốc tế đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Ý,… giúp cho sinh viên trường có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học thuật chất lượng đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới đồng thời tạo một môi trường trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Về các chuyên ngành đào tạo:

1. Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Văn Học:
· Khoa ngôn ngữ, Văn học và ngôn ngữ học
· Khoa ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha
· Khoa tiếng Nhật
2. Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn:
· Khoa văn học Trung Quốc
· Sở công tác xã hội và phúc lợi trẻ em
· Khoa văn học Đài Loan
· Sở luật
· Khoa nhân văn sinh thái
· Khoa Truyền thông đại chúng
3. Trường Cao Đẳng Khoa Học:
· Khoa Tài chính và Kế toán
· Khoa Hóa ứng dụng
· Thực phẩm và dinh dưỡng
· Khoa khoa học mỹ phẩm
· Khoa thống kê và tin học
4. Trường Cao Đẳng Quản Lý:
· Quản trị kinh doanh
· Kinh doanh quốc tế
· Kế toán
· Du lịch
· Tài chính
· Chương trình thạc sĩ quản lí đổi mới và khởi nghiệp
5. Trường Cao Đẳng Tin Học:
· Khoa khoa học máy tính và quản lý thông tin
· Khoa khoa học máy tính và kỹ thuật thông tin
· Thạc sĩ điều hành ứng dụng thông tin và quản lý công nghệ
· Khoa kỹ thuật máy tính và truyền thông
6. Trường Cao Đẳng Quốc Tế:
· Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu
· Chương trình quản trị kinh doanh quốc tế
· Chương trình giáo dục ngoại ngữ toàn cầu
7. Trung tâm Giáo Dục Phổ Thông

Về học phí:
Từ NT$ 37,282 – NT$ 39,004 (chưa tính phụ phí)


Về học bổng:
· Du học sinh đăng ký học các chương trình của trường phải đạt ít nhất một tiêu chí để nhận học bổng bao gồm 100% học phí và phụ phí cho năm học đầu tiên
· Từ năm học thứ hai, sinh viên vẫn có thể tiếp tục được cấp học bổng nếu điểm trung bình của năm học trước đạt từ 80 trở lên và không bị hình thức kỉ luật nào. Đối với bậc cử nhân sinh viên có thể được trao học bổng đến 3 năm và 1 năm với bậc thạc sĩ.

Và cuối cùng là lý do vì sao mà nhiều sinh viên Quốc Tế chọn trường để du học:
· Thứ nhất, trường có rất nhiều Tây, theo thống kê thì có hơn 15% là sinh viên Quốc Tế, với hơn 400 trường đối tác trên toàn thế giới vì vậy mỗi năm có rất nhiều sinh viên nước ngoài đến trao đổi. Đến đây du học không chỉ có cơ hội học tiếng Trung tốt vì tại đây có trung tâm dạy ngôn ngữ rất tốt mà sinh viên tại đây còn có khả năng nâng cao vốn tiếng Anh vì có rất nhiều Tây cao to, đẹp trai (cái này các chị em thích lắm đây hihi).
· Thứ hai là khuôn viên trường siêu đẹp, nếu những ai là Fan của các bộ phim Đài Loan thì sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều cảnh được quay tại ngôi trường xinh đẹp này. Khuôn viên trường được thiết kế rất đặc biệt, rất lãng mạn, nếu ai muốn có những bức ảnh đẹp và chất hãy đến ngay Providence nhé.
· Thứ ba, Đại học Tịnh Nghi Đài Loan có hai ký túc xá tráng lệ. Hội trường Thánh Bosco (Si Gao Xue Yuan) là Ký túc xá / Chỗ ở Nam. Schultz Hall (Xi Jia Xue Yuan) là Ký túc xá / Nhà trọ nữ. Một giường, tủ quần áo, bàn và ghế được cung cấp trong mỗi phòng ký túc xá, đầy đủ rất tiện lợi cho sinh viên nếu ở ký túc.
· Thứ tư, là thư viên tại trường rất đẹp, thư viện Luking được thành lập vào năm 1953, vào năm 1985 được đặt tên để vinh danh Mẹ Marie Gratia Luking, người sáng lập Đại học Tịnh Nghi Đài Loan. Thư viện Luking đã phát triển thành một tòa nhà mười tầng (21930 M) và thư viện hiện đại được trang bị tốt ngày nay.
· Thứ năm là chợ đêm gần trường, rất tiện lợi cho sinh viên muốn ăn đêm và muốn kiếm thêm thu nhập nè, hehe.
· Và cuối cùng là trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ. Nếu những ai đang học ại trường hãy dành thời gian tìm hiểu và tham gia nhé, vì bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa và các CLB tại trường sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích cho bản thân, ngoài ra còn có thể nâng cao vốn ngoại ngữ của mình nữa.

Website trường: https://www.pu.edu.tw/
Địa chỉ: No. 200, Section 7, Taiwan Boulevard, Shalu District, Taichung City, Đài Loan

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về Du học Đài Loan:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!