Các khóa học đã đăng ký

Trường Đại học Đại Đồng - 大同大學 Tatung University

Trường Đại học Đại Đồng, tên tiếng Anh là Tatung University, tên tiếng Trung là 大同大學, viết tắt là TTU. Nói đến trường đại học Đại Đồng, hầu như bạn trẻ nào có ước mơ du học Đài Loan cũng đều biết đến. Đại học Đại Đồng có thứ hạng cao trên hầu hết các bảng xếp hạng có tiếng. Trường đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường châu Á – Thái Bình Dương tại RedDot Design Ranking, hạng 18 trong các trường đại học toàn cầu tại IF Ranking.
 

 
Đại học Đại Đồng là một trường Đại học tư thục tọa lạc tại quận Trung Sơn, Đài Bắc, Đài Loan. Năm 1956, trường được thành lập với tên Học viện Công nghệ Đại Đồng và bắt đầu cung cấp các chương trình cao đẳng kéo dài 2 năm. Năm 1999, trường đã đổi tên thành Đại học Đại Đồng. Trường có 3 phân viện, 10 phòng ban cung cấp 12 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ. Hiện tại, có hơn 4.200 bạn sinh viên đang theo học tại trường trong đó phải kể đến số lượng lớn sinh viên quốc tế.
 

Trường có khuôn viên rộng 6.3 ha, trường học được xây dựng theo phong cách đa dạng hóa, từ cổng nhìn vào là phòng quản lý giáo dục, kinh doanh, xây dựng động cơ, trường trung học, các tòa nhà phòng thí nghiệm, sân chơi, sân vận động trong nhà, sân thể thao và phòng thí nghiệm tương ứng… Bảo tàng Shangzhi là một trong những công trình làm nên tên tuổi của trường. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1998, để kỷ niệm sinh nhật bách niên của người sáng lập là Ông Lin Shangzhi. Nơi này được xây dựng chủ yếu bởi các kỹ sư và kiến trúc sư nổi tiếng. Bảo tàng Shangzhi rộng khoảng 4.000 mét vuông, là 1 biểu tượng của giáo dục kiểu châu Âu. Bảo tàng gồm nhiều phòng chức năng khác nhau như phòng họp quốc tế, phòng hội thảo, hội nghị, phòng khách, phòng đọc, triển lãm, phòng máy tính, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, nghe nhìn, đọc, khu vườn tâm nhĩ, các trung tâm tư vấn nghề nghiệp cho các sinh viên… Bảo tàng còn có riêng 1 phòng biểu diễn nghệ thuật nhằm giúp du học sinh có cơ hội thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật.

Về các chuyên ngành đào tạo:
1. Khoa Kĩ Thuật:
· Kỹ thuật cơ khí
· Kỹ thuật hóa học
· Kỹ thuật vật liệu
· Công nghệ sinh học
2. Khoa Kĩ Thuật Điện & Công Nghệ Thông Tin:
· Kĩ thuật điện
· Kĩ thuật và Khoa học máy tính
· Kĩ thuật thông tin liên lạc (Nghiên cứu)
3. Khoa Quản Lý:
· Quản lý kinh doanh
· Quản lý thông tin
· Ngoại ngữ ứng dụng
4. Khoa Thiết Kế:
· Thiết kế công nghiệp
· Thiết kế phương tiện truyền thông
· Khoa học thiết kế (Nghiên cứu)
Chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Kỹ thuật điện, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Kỹ thuật thông tin liên lạc (nghiên cứu) có thể được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 
Về học phí: Từ NT$ 48,000 – NT$ 55,000/ kỳ
Về ký túc xá: NT$ 10,500/ kỳ
 
Và cuối cùng là lý do vì sao nên chọn Đại học Đại Đồng để du học:

· Trường Đại học Đại Đồng có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu vượt trội với một lượng lớn giáo sư, giảng viên kinh nghiệm và có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Trường tạo điều kiện cho học sinh đến nhà máy của các công ty để thực hành, tăng cường kết hợp lý thuyết và thực tiễn. Trường đóng góp giáo sư nghiên cứu cơ bản của khoa học và công nghệ, và để trợ giúp các công ty tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, phát triển, thiết kế, sản xuất sản phẩm chất lượng, để công ty phát triển hơn nữa và trở thành một công ty toàn cầu.
· Thứ hai, trường giáo dục nghiêm ngặt, ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Trường hướng dẫn sinh viên một cách nghiêm túc và cẩn thận, chia sẻ với sinh viên những trách nhiệm giáo dục. Một hướng dẫn nghiên cứu cho mỗi học sinh và giáo sư như là một dự án nghiên cứu hướng dẫn công việc, tăng cường giảng dạy và học tập cho sinh viên.
· Thứ ba, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Khoảng 200 giáo sư nghiên cứu, các kỹ sư giàu kinh nghiệm dành toàn thời gian để giảng dạy phục vụ cho việc dạy học. Các giáo sư và sinh viên trong một thời gian dài nghiên cứu cùng nhau, để hoàn toàn trao đổi quan điểm và nâng cao hiệu quả giảng dạy.
· Và cuối cùng là tỷ lệ việc làm cao. Sinh viên theo học tại trường Đại học Đại Đồng có tỷ lệ việc làm cao do ngay từ trong quá trình học trường đã chú ý kết hợp giữa lý thuyết, nghiên cứu và thực hành. Điều này tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng trên toàn cầu, tạo cơ hội việc làm với mức lương cao ngay từ khi mới tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Đại Đồng.
 
Website trường: http://www.ttu.edu.tw/
Địa chỉ: No.40, Sec. 3, Zhongshan N. Rd., Taipei City 104, Đài Loan.
 

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về Du học Đài Loan:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!