Các khóa học đã đăng ký

Đại học Quốc Gia Trung Hưng - 國立中興大學 National Chung Hsing University

Trường Đại học Quốc Gia Trung Hưng, tên tiếng Anh là National Chung Hsing University, tên tiếng Trung là 國立中興大學, viết tắt là NCHU. Đây là một trong những trường Đại học lớn nhất Đài Trung và là 1 trong bốn trường Đại học toàn diện Đài Loan.Tiền thân của trường là Học viện giáo dục bậc cao về Nông Lâm, được thành lập bởi người Nhật ở Đài Bắc vào năm 1919. Sau năm 1928, Học viện trở thành một bộ phận đặc biệt trực thuộc Đại học Hoàng gia Taihoku (nay là Đại học Quốc gia Đài Loan). Tuy nhiên, bộ phận đã trở thành một trường độc lập vào năm 1943, và đã được chuyển đến Đài Trung. Cho đến năm 1961, sáp nhập với Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật mới thành lập và Trường Cao đẳng Luật và Kinh doanh và trở thành Đại học Chung Hsing của Đài Loan. Tới năm 1971, trường trở thành một trường đại học quốc gia và được đặt tên là trường Đại học Quốc gia Trung Hưng.

Trường Đại Học Quốc Gia Chung Hsing (National Chung Hsing University) là một trong những ngôi trường lớn nhất Đài Trung (Taichung). Thế mạnh của trường là về nông nghiệp, hay nói cách khác, trường Chung Hsing xếp hạng thứ 1 về đào tạo Nông nghiệp (Agriculture) ở Đài Loan và xếp hạng 101-150 trên thế giới về Agriculture and Forestry (Nông nghiệp và Lâm nghiệp).


Trường có diện tích khoảng 53 ha. Khuôn viên chính có nhiều học viện với chuyên môn khác nhau, không chỉ đào tạo về Nông – Lâm nghiệp như mới thành lập mà còn có rất nhiều ngành khác nhau. NCHU sở hữu bốn trạm lâm nghiệp thử nghiệm tương ứng tại thành phố Tân Bắc (trạm rừng Wenshan), quận Nantou (trạm rừng Huisun), thành phố Đài Trung (trạm rừng Tùng Thạch) và thành phố Đài Nam (trạm lâm sinh Hsinhua). Trường cũng sở hữu hai trại thử nghiệm đặt tại Wufeng và Wujih ở thành phố Đài Trung và một trạm thí nghiệm làm vườn ở Renai ở quận Nantou.


Về các chuyên ngành đào tạo:
· Học viện Nông Nghiệp và Tài Nguyên Thiên Nhiên: với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ngành “Nông Nghiệp Quốc Tế” (cả Đại học và Cao học)
· Học Viện Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
· Học Viện Kỹ Thuật
· Học Viện Khoa Học Đời Sống
· Học Viện Y Khoa và Điều Dưỡng
· Học Viện Khoa Học Xã Hội và Quản Lý
· Học Viện Khoa Học
Chương trình Thạc Sĩ:
· Chương trình Thạc Sĩ quốc tế về nông nghiệp (IMPA)
· Chương trình Thạc Sĩ toàn cầu trong nghiên cứu toàn cầu
Về học phí:
· Tùy theo từng chuyên ngành đào tạo mà phí đào tạo có thể sẽ khác nhau.
· Chương trình đại học thì mức phí mà sinh viên phải đóng từ NT $ 30,000 đến NT $ 33,000 (chưa tính phụ phí)
· Khi bạn muốn theo học chương trình thạc sĩ, học phí sẽ dao động trong khoảng từ NT $ 20,000 đến NT $ 24,000. (chưa tính phí tín chỉ cơ bản)
· Ngoài ra, mỗi học kỳ sinh viên phải trả thêm phí máy tính là NT $367.
· Đối với sinh viên ngành âm nhạc, nếu muốn được hướng dẫn cá nhân, bạn phải trả thêm lệ phí tín chỉ.

Về học bổng:
1. Sinh viên quốc tế mới ghi danh NT $ 50.000 + chỗ ở miễn phí (giới thiệu bởi các phòng ban NTCU)
2. NTCU quốc tế học sinh:
· NT $ 100,000 + miễn phí chỗ ở cho sinh viên xếp hạng top 10% của lớp
· NT $ 50,000 + chỗ ở miễn phí cho sinh viên xếp hạng top 25% của lớp
· NT $ 20.000 +1 / 2 lệ phí chỗ ở cho sinh viên xếp hạng top 50% của lớp

Và cuối cùng là lý do vì sao mà nhiều sinh viên Quốc Tế kể cả VN chọn trường này để du học:
· Ngoài thế mạnh về nông nghiệp, các khoa trong trường đều có trang thiết bị thí nghiệm hiện đại cho sinh viên làm thí nghiệm và đề tài nghiên cứu. Hầu hết các giáo sư trong trường đều tốt nghiệp từ những trường xếp hạng cao ở Mỹ, nên sinh viên tại đây yên tâm về chất lượng.
· Vì vị trí nằm ở trung tâm Đài Trung, nên chi phí ăn ở và sinh hoạt ở xung quanh khu vực này đều khá rẻ nếu so với Đài Bắc (Taipei) hay các khu vực khác.
· Các khóa học tại trường đều được đảm bảo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Thế nên, sinh viên sẽ sở hữu hệ thống kiến thức thực tiễn trong môi trường tiên tiến, năng động. Đội ngũ giảng viên, giáo sư trong trường đều tốt nghiệp từ những trường chất lượng cao và giàu kinh nghiệm.
· NCHU hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế nổi tiếng về các chương trình học kép, như Case Western Reserve University ở Hoa Kỳ, Viện Công nghệ Toyota Nhật Bản, Đại học Kỹ thuật Séc ở Prague, Đại học La Trobe ở Úc, AgroParisTech ở Pháp. Học sinh xuất sắc trong các chương trình này nhận được học bổng từ NCHU để du học, và tốt nghiệp với bằng kép.
· Trong trường có hơn 120 câu lạc bộ sinh hoạt dành cho sinh viên. Bao gồm nhiều câu lạc bộ liên quan đến xã hội, âm nhạc, thể thao, giải trí … Cơ sở vật chất của trường đầy đủ tiện nghi. Có thư viện, phòng máy tính để phục vụ việc học tập của sinh viên.
· Thư viện Tưởng niệm Chung Cheng nằm trên khuôn viên trường, đối diện với Hồ Chung Hsing và Tòa nhà Quản trị. Thư viện với diện tích 11.844 mét vuông, phòng máy tính, phòng nghiên cứu để phục vụ việc học tập của sinh viên.
· Ngoài ra tại đây, hồ Chung Hsing là nơi tụ tập của sinh viên đến tám chuyện. Cây xanh mát mẻ, hồ nước xanh sạch nên đây là tụ điểm mà cuối tuần mọi người thường tập trung đi bộ, mua đồ ăn ngồi quanh hồ nhìn thiên nga bơi. Hồ này nằm kế thư viện, nên bạn nào có lên thư viện học thì có thể nhìn ra view này cũng làm cho tâm hồn thư thả, học mới vô được.


Địa chỉ: No. 145, Xingda Road, South District, Taichung City, Đài Loan

Liên hệ DU HỌC KATEGO để được tư vấn cụ thể về Du học Đài Loan:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!