Các khóa học đã đăng ký

Đại học Nguyên Bội 元培醫事科技大學 YUANPEI UNIVERSITY OF MEDICAL TECHNOLOGY

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG

  • Đại học Công nghệ y Nguyên Bội thành lập vào năm 1964, nổi danh là trường đại học tốt nhất Đài Loan về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Trường tọa lạc ở quận XaingShan, Hsinchu là thành phố với nhiều khu công nghệ cao, được biết đến như Thung Lũng Silicon của Đài Loan. Nhiệm vụ của trường đại học công nghệ Y Yuanpei là theo đuổi các kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Ông Tsai Pin-Kung là chuyên gia trong lĩnh vực X-quang và cũng là người thành lập trường đại học về y tế đầu tiên tại ĐàiLoan.
  • Trường ưu tiên hàng đầu cho sinh viên trong lĩnh vực giảng dạy và tư vấn, Trường nhấn mạnh giáo dục trong cả sáng tạo và đạo đức.

du học đài loan

  • Yuanpei cung cấp một trung tâm giáo dục Tổng hợp, trung tâm nghệ thuật Guangyu và một trung tâm thông tin để hỗ trợ sinh viên mọi lúc. Ngoài ra, Trường đại học Công Nghệ Y Nguyên Bội cũng có hệ thống thư viện nổi bật cũng như một phòng tập thể dục.
  • Với việc thành lập chương trình giáo dục kinh nghiệm làm việc vơi hơn 30 bệnh viện và các khách sạn 5 sao. Vì thế, sinh viên  sẽ có kinh nghiệm huấn luyện thực tế phong phú trong quá trình học tập của mình. Bằng cách đưa môi trường học tập E-campus, văn hóa và công nghệ cùng nhau. Đại Học công nghệ Y Nguyên Bội hy vọng sẽ giúp sinh viên trang bị thật tốt kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế nhằm nâng cao sức mạnh cạnh tranh của sinh viên cho sự nghiệp tương lại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường công nghệ Y Nguyên Bội có 3 khoa với 16 chuyên ngành, cung cấp 21 chương trình hệ đại học và 9 chương trình Thạc Sỹ.

Khoa kỹ thuật y khoa và điều dưỡng sẽ gồm các ngành: Công nghệ X- quang; Thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học; Kiểm định thị lực; điều dưỡng; Kỹ thuật y sinh

Khoa học y tế: Quản lý sức khỏe, Kỹ thuật môi trường và sức khỏe, Công nghệ sinh học & dược phẩm, Công nghệ thực phẩm, Quản lý thực phẩm Khoa
Well-Being Industry: Quản lý sức khỏe và giải trí, Quản lý thông tin, Quản trị kinh doanh, Công nghệ ứng dụng di động, Ngôn ngữ ứng dụng

KỲ NHẬP HỌC VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ

  • Kỳ nhập học tháng 9 deadline nhận hồ sơ là: 2/7
  • Kỳ nhập học tháng 2 deadline nhận hồ sơ là: 16/11

Liên hệ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DU HỌC KATEGO 

Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Chi nhánh Tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý , phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, Tp HCM 

Website: http://katego.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego E-mail: duhockatego@gmail.com

 


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!