Các khóa học đã đăng ký

Đại học Minh Truyền - 銘傳大學 Ming Chuan University

Đại học Minh Truyền, tên tiếng Anh là Ming Chuan University, viết tắt là MCU, tên tiếng Trung là 銘傳大學.

Đài Bắc là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, thương mại, kinh tế của Đài Loan. Ngoài ra, đây còn là trung tâm truyền thông, văn hóa, giáo dục của Đài Loan. Thành phố này nổi tiếng với nền giáo dục cải cách, hiện đại, liên kết với nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ…. Do đó tất cả các cơ sở hạ tầng tốt nhất tập trung ở nơi đây. Ở đây, có rất nhiều trường Đại Học danh tiếng như Đại học Quốc Gia Đài Loan, Đại học Sư phạm Đài Loan và ĐH Minh Truyền là nơi hoàn hảo cho sự tiến bộ trong học tập và cũng là một môi trường tuyệt vời xứng đáng để bạn trải qua những tháng năm đại học của mình.

Trường Đại học Minh Truyền – (Ming Chuan University) được thành lập lần đầu tiên từ năm 1957. Là một trường đại học tư thục ở quận Shilin, Đài Bắc, Đài Loan. Vào ngày 18 tháng 11 năm 2010, Đại học Ming Chuan được Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học (MSCHE) công nhận, trở thành trường đại học đầu tiên được công nhận tại Hoa Kỳ ở Châu Á với số lượng sinh viên nước ngoài đang theo học lớn nhất trong các trường đại học tại Đài Loan. Đại học Minh Truyền có cơ sở tại Đài Bắc, Đào Viên, Cơ Hà, Kim Môn và Saginaw,MI, USA.

Là cái rễ của châu Á – Trải qua 60 năm phát triển và chuyển đổi, Đại học Minh Truyền khởi nghiệp bằng cách trau dồi tài năng kinh doanh, là trụ cột của nền kinh tế thịnh vượng ở Đài Loan và được công nhận: “Trong tất cả các doanh nghiệp thành công đều có một sinh viên tốt nghiệp Minh Truyền”.

Với bề dày đào tạo gần 50 năm, trường Đại học Minh Truyền tự hào về truyền thống đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng. Trường có một đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ các nước Châu Âu, Châu Á, áp dụng những phương pháp giảng dạy nhằm phát huy tính sáng tạo và tư duy độc lập của sinh viên. Trường có 3 Khu học xá tại Đài Trung, Đài Bắc và Kinmen.

Trường cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được tuyển sinh viên quốc tế.Các khoá học của trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia các lớp học tiếng Trung miễn phí. Nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại Học Minh Truyền sẽ có khả năng sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Kết thúc năm học thứ 3, khoá đại học sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học của Anh, Úc, Mỹ, Hàn Quốc học và nhận bằng cử nhân kép.

Hiện nay trường có 10 phân khoa, cung cấp 33 chương trình Đại học và 23 chương trình Sau Đại học. Các khoa của trường đều có những nghiên cứu để đưa ra những thông tin phù hợp và cập nhật nhất của thế giới, và sinh viên có cơ hội thể hiện kiến thức, sự hiểu biết của mình qua các dự án, bài thuyết trình, bài thi…vv. Học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của phòng quốc tế về các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học. Với mong muống tăng cường sự hiểu biết về xã hội và thế giới xung quanh cho sinh viên, trường đã đầu tư vào nguồn nhân lực và các trang thiết bị cần thiết cho nghiên cứu và cơ sở vật chất cho Giảng đường và các khu vực phục vụ sinh viên.

Image may contain: outdoor

Về một số điểm mạnh của trường:
· Xếp thứ 419 (2015) các trường đại học xuất sắc nhất thế giới.
· Bằng cấp được chấp nhận bởi Mỹ và hơn 84 quốc gia.
· Hoàn thành năm học thứ 3, khoá đại học, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học các trường Đại học của Anh, Úc, Mỹ, Hàn Quốc học và nhận bằng cử nhân kép.
· Sinh viên tốt nghiệp Đại Học Minh Truyền sẽ có thể sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.
· Với bằng cấp Quốc tế và lợi thế về ngôn ngữ, khả năng tìm được việc tốt sau khi tốt nghiệp là rất cao. Sinh viên có thể ở lại làm việc ở các công ty tại Đài Loan hoặc tại quốc gia khác nhau trên thế giới.

Image may contain: sky and outdoor

Chuyên ngành đào tạo của đại học Minh Truyền:
Chương trình Đại học:
Các chuyên ngành:
· Kinh tế và quản lý quốc tế
· Ứng dụng Công nghệ thông tin
· Truyền thông đại chúng
· Du lịch lữ hành, Kỹ thuật điện tử, Tiếng Trung.
Chương trình sau Đại học:
· Quan hệ quốc tế
· Quản trị Kinh doanh (MBA)
· Tiếng Anh ứng dụng

Về các khoản chi phí học tập và sinh hoạt tại trường đại học Minh Truyền:
Học Phí: (NT$/năm )
Hệ đại học: từ NT$56,000 - NT$110,000
Chương trình học tiếng: 29,000 NT$ / học kỳ ( khoảng 970 USD)
Các khoản chi phí khác:
Chi phí sinh hoạt: 120,000 NT$
Nhà ở: Sinh viên quốc tế được sắp xếp ở trong KTX của trường hoặc có thể thuê ngoài. Mỗi phòng ở KTX được trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ, giường, internet, điều hòa, phòng tắm. Bếp, phòng giặt là, phòng sinh hoạt chung có trên từng tầng. Tiền phòng KTX khoảng NT$11.000/năm học tùy loại phòng mà sinh viên chọn.

Về học bổng của trường:
Mỗi học kỳ: NT$10,000/người.
– Miễn học phí đại học quốc tế – chỉ dành cho sinh viên đăng ký khoa quốc tế.
+ Được miễn 40% học phí cho năm học đầu tiên (bao gồm 2 học kỳ)
+ Sinh viên năm thứ hai giảm 30% học phí
+ Sinh viên năm thứ ba giảm 20% học phí
+ Sinh viên năm thứ tư giảm 10% học phí
– Học bổng sinh viên nước ngoài đến từ Đông Nam Á – Chỉ dành cho các chương trình cử nhân thông thường (không phải IC): NT$ 8,000 mỗi học kỳ.
– Học bổng dành cho sinh viên danh giá ~ Dành cho toàn bộ sinh viên đang theo học MCU.
+ Học sinh xếp hạng đầu tiên trong học kỳ đó sẽ được thưởng NT$ 10,000. Sinh viên xếp thứ NT$ 5,000, sinh viên xếp thứ ba NT$ 2,000.
+ Học sinh trong các chương trình thạc sĩ xếp hạng đầu tiên trong học kỳ sẽ được thưởng NT$ 5,000. Sinh viên xếp thứ hai NT$ 3,000 và sinh viên xếp thứ ba NT$ 2,000.

Image may contain: tree, plant and outdoor

Cuối cùng hãy cùng mình tìm hiểu sức hút của trường ĐH Minh Truyền đối với du học sinh thế giới nhé:
· Bằng cấp cũng như chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế của Đại học Minh Truyền (MCU) đã được sự công nhận từ Mỹ cũng như hơn 84 quốc gia hợp tác đào tạo.
· Chương trình và phương pháp đào tạo rất thực tế, cập nhật liên tục các vấn đề về kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế,... Trong quá trình học, sinh viên được tham gia giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp thông qua các chương trình thực nghiệm tại trường, phát triển kiến thức và phương pháp làm việc theo nhóm qua các dự án…
· Sinh viên có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh. Các bạn sẽ có cơ hội thông thạo được hai ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới: tiếng Anh đứng đầu về mức độ phổ biến và tiếng Hoa đứng đầu về số lượng người sử dụng.
· Điều kiện học tập rất đầy đủ. Thư viện của trường rộng rãi, có nhiều tài liệu tham khảo và được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, rất an ninh với đầy đủ tiện nghi.
· Học phí khoảng 2.500USD/năm đối với sinh viên chương trình 2+2 học tại Đài Loan. Đây là mức học phí thấp nhất mà trường Đại học Ngoại Thương và Minh Truyền đã hỗ trợ để các bạn có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế.
· Chi phí sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Nếu chi tiêu bình thường chỉ mất khoảng 3,5 – 5 triệu/tháng.
· ​Lưu ý: Sau 1 tháng nhập học tại MCU, sinh viên có thể đi làm thêm nhưng cần xin giấy “Work Permission” (việc này các bạn sẽ được anh chị khóa trên hoặc thầy cô hướng dẫn, hỗ trợ)
· Với bằng cấp Quốc tế và lợi thế về ngôn ngữ, khả năng tìm được việc tốt sau khi tốt nghiệp là rất cao. Sinh viên có thể ở lại làm việc ở các công ty tại Đài Loan hoặc tại quốc gia khác nhau trên thế giới.

Địa chỉ trường: 250 Zhong Shan N. Rd., Sec. 5, Đài Bắc

Website trường: https://web.mcu.edu.tw/

Liên hệ DU HỌC KATEGO để được tư vấn cụ thể:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!