Các khóa học đã đăng ký

Đại học Kỹ thuật Phụ Anh - 輔英科技大學 Fooyin University

Trường Đại học kĩ thuật Phụ Anh, tên tiếng Anh là Fooyin University, tên tiếng Trung là 輔英科技大學. Đây là 1 trong 10 trường Đại học kĩ thuật xuất sắc nhất Đài Loan và cũng là một trường tốt nhất trong số tất cả các trường liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ cũng như có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai ở Đài Loan.


Đại học Fooyin được thành lập bởi Tiến sĩ Chang Peng Tu vào năm 1958. Lúc đầu, nó là một trường trung cấp nghề y tế và điều dưỡng cao cấp ba năm đầu tiên được thành lập với các quỹ tư nhân. Đây là một ngôi trường có lịch sử lâu đời và luôn là cái nôi lớn nhất của các y tá trong cả nước. Năm 1997, nó được thăng cấp thành một trường đại học công nghệ. Năm 2002. Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt, trường được đổi tên thành Phụ Anh.

Về “ƯU ĐIỂM” của trường:

Trường ĐH Kĩ thuật Phụ Anh có lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, toàn thế giới có hơn 50.000 cựu sinh viên. Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Phụ Anh là một ngôi trường Giáo dục có hiệu quả cao, qua nhiều năm nâng cấp đã phát triển thành Đại học kĩ thuật có chất lượng đào tạo hàng đầu Đài Loan.

Mạng lưới có tiếng trên toàn cầu (Ranking web of Universities) đứng top 10 các trường Đại học kĩ thuật Đài Loan và đứng thứ 3 về ngành y tế. Trường đặc biệt có thế mạnh về các ngành liên quan đế Y tế – Chăm sóc sức khoẻ, Công nghệ và Thực phẩm – Dinh dưỡng. Bên cạnh đó, trường còn có Viện đào tạo du lịch – ngành công nghiệp giải trí uy tín hàng đầu Cao Hùng.

Tất cả các trang thiết bị hiện đại cùng với chất lượng giảng dạy đã được bộ Giáo Dục kiểm định và thông qua, đồng thời cũng đạt được chứng chỉ hội đồng kĩ thuật IEET, trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Phụ Anh là một môi trường hoc tâp chuyên nghiệp về giáo dục và giảng dạy. Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Hợp tác với một số ngành Công nghiệp, hàng trăm cơ sở đào tạo thực tập. Cung cấp cơ hội thực tập trong nước và nước ngoài. Trao đổi cơ hội học tập du học ở các nước khác như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Anh…


Về chuyên ngành đào tạo của trường:
1. Khoa Điều dưỡng:
· Điều dưỡng
· Hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp
· Hộ sinh và chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ em.
· Điều dưỡng quản lý và chăm sóc người cao tuổi
2. Khoa Y và Khoa học sức khỏe:
· Thí nghiệm y khoa và công nghệ sinh học
· Dinh dưỡng và khoa học sức khỏe
· Vật lí trị liệu
· Sức khỏe và sắc đẹp
3. Khoa Khoa học môi trường và đời sống:
· Khoa học và công nghệ môi trường
· Công nghệ sinh học
· Hóa học ứng dụng và khoa học vật liệu
· An toàn vệ sinh lao động
4. Khoa Nhân văn và quản lý:
· Giáo dục và chăm sóc sức khỏe trẻ em
· Quản lý ngành công nghiệp giải trí
· Công nghệ thông tin và quản lý
· Ngoại ngữ ứng dụng
· Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng

Về học phí:
· Hệ Đại học: Từ NT$ 45,300 – NT$ 56,610
· Hệ Thạc Sĩ: Từ NT$ 35,195 – NT$ 49,820

Và cuối cùng là lý do vì sao mà nhiều sinh viên chọn trường này để du học:

· Thứ nhất là tại Đài Loan, trường Đại học kĩ thuật Phụ Anh là 1 trường đại học kĩ thuật duy nhất có bảo hiểm sức khỏe, kiểm nghiệm, vật lý trị liệu, trung tâm kiểm tra kĩ năng và nhiều trang thiết bị và giảng dạy y liệu khác.
· Thứ hai là khuôn viên trường xinh đẹp với hồ cá thơ mộng, trong trường còn có khu phố thời trang thực phẩm, nhà hàng phong cách Địa Trung Hải, khu nướng thịt, Family Mart, nhà sách và rất nhiều khu giải trí khác nhau.
· Thứ ba là trường còn có SPA và phòng tập thể dục, lớp học yoga, hồ bơi, phòng tập sức khỏe chất lượng.
· Thứ tư là khuôn viên ký túc xá siêu đẹp, miễn phí điều hòa Wifi, KTV, ngoài ra còn hàng chục câu lạc bộ, xã đoàn sinh viên, trung tâm tự học.
· Và cuối cùng là trường có vị trí thuận lợi, gần trung tâm thành phố Cao Hùng, ga tàu điện ngầm, sân bay, xe bus đi thẳng đến trường.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về Du học Đài Loan:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!