Các khóa học đã đăng ký

Đại học Kiện Hành健行科技大學Chien Hsin University of Science and Technology (UCH)

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan (UCH) thành lập vào năm 1966 tại Trung Lịch, Đào Viên. Không chỉ nổi tiếng với khuôn viên đẹp, rộng rãi, UCH còn là trường điển hình của Đài Loan áp dụng công nghệ trong dạy nghề và các tổ chức dạy nghề rất tiên tiến và chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung

  • Tên tiếng Anh: Chien Hsin University of Science and Technology (UCH)
  • Tên tiếng Việt: Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành
  • Tên tiếng Hoa: 健行科技大學
  • Website: http://aps2.uch.edu.tw

Quá trình hình thành và phát triển

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành trước đây là Đại học Chính Pháp và Cao đẳng Công nghiệp Chien Hsin, được thành lập năm 1966. Năm 2003, Bộ Giáo dục tại Đài Loan đã phê duyệt việc nâng cấp tổ chức này từ vị trí ban đầu thành trường đại học với tên gọi chính thức như hiện nay.

https://dailoanduky.com/wp-content/uploads/2019/08/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-kien-hanh5.png

UCH đã tập trung dài hạn vào ba lĩnh vực nghiên cứu: tự động hóa, viễn thông và công nghệ Internet. Đặt ưu tiên cho quản lý tri thức và kinh tế trí tuệ, UCH đặt mục tiêu trở thành trường dẫn đầu về công nghệ thế hệ điện tử. Nhà trường đã thiết kế chương trình giảng dạy thống nhất và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn giảng dạy theo quy định của bộ giáo dục.

Vị trí địa lý

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành tọa lạc tại số 229, đường Jianxing, quận Trung Lịch, thành phố Đào Viên, Đài Loan.

https://dailoanduky.com/wp-content/uploads/2019/08/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-kien-hanh8.jpg

Ngoài ra, đến với UCH, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố phía Bắc của Đài Loan – quê hương của những khu rừng bách cổ đại, cảnh quan rộng lớn, các món ăn địa phương độc đáo và một đường đi dạo trên cao đẹp sững sờ. Trong đó phải kể đến chợ đêm Trung Lịch với hàng trăm món ăn hấp dẫn, Công viên giải trí Window On China, Hồ chứa Thạch Môn, Khu ngắm cảnh Tiểu Ô Lại, Cầu dây treo Tiểu Ô Lại…

 

Cơ sở vật chất

Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành được xem là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Đài Loan. Vẻ đẹp của trường hội tụ cả 3 yếu tố ” thẩm – mỹ – quan” , khuôn viên trường gồm rất nhiều tòa nhà đẹp với lối kiến trúc độc đáo, đi kèm với đó là công viên xanh, khu vườn và không gian mở mang lại môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên.

https://dailoanduky.com/wp-content/uploads/2019/08/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-kien-hanh10.jpghttps://dailoanduky.com/wp-content/uploads/2019/08/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-kien-hanh12.jpg

Nhà hàng: Dịch vụ ăn uống tại trường được cung cấp bởi nhiều nhà hàng trong khuôn viên và bên ngoài trường. Đồng thời, UCH nhấn mạnh đến chất lượng và vệ sinh của thực phẩm được cung cấp, đảm bảo an toàn cho sinh viên.

Ký túc xá: Ký túc xá sinh viên nằm gần trường. Hiện tại, có hai ký túc xá nam và ký túc xá nữ tại UCH, mỗi phòng đều có các tiện nghi thể thao và giải trí hiện đại.

Sân chơi giải trí: Các tiện nghi giải trí chính của UCH bao gồm: Sân vận động Chiến Hsin đa chức năng chứa Trung tâm hoạt động, phòng tập thể dục trong nhà và phòng bóng bàn. Ngoài ra còn có các sân thể thao và có phòng giải trí trong ký túc xá.

https://dailoanduky.com/wp-content/uploads/2019/08/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-kien-hanh6.jpg

Phòng tập thể dục trong nhà của trường được trang bị đầy đủ dụng cụ thể dục, phòng tập tạ, phòng thể dục nhịp điệu và phòng bóng bàn. Các cơ sở thể thao ngoài trời tại UCH bao gồm đường chạy, thiết bị cho các sự kiện thi đấu, sân bóng rổ ngoài trời và một số sân bóng chuyền và tennis.

Một địa điểm giải trí xa hơn là Hồ ký túc xá, nơi cung cấp một khung cảnh thơ mộng cho sinh viên trò chuyện và thư giãn.

Ưu điểm và thành tựu

Theo tiêu chuẩn chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục được thiết lập vào năm 2000, thiết kế chương trình giảng dạy của Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành rất linh hoạt. Sự linh hoạt góp phần nhấn mạnh UCH về những tiến bộ học thuật và công nghệ.

https://dailoanduky.com/wp-content/uploads/2019/08/dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-kien-hanh4.jpg

Ngoài việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các lý thuyết cơ bản, các khoa và bộ phận trong Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành cố gắng kết hợp giảng dạy thực nghiệm và đào tạo sinh viên thực tập với định hướng dự án và tích hợp nghiên cứu. Những thực hành giáo dục này chuẩn bị cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp và xã hội. Với kế hoạch chặt chẽ và tổ chức hợp lý, UCH tạo ra một chính sách giáo dục hiệu quả và hướng tới tương lai. Trong quá trình phát triển, trường đã dành được một số thành tựu sau:

  • Nhiều năm liền trường vinh dự nhận được trợ cấp giảng dạy xuất sắc của Bộ Giáo Dục Đài Loan và được đánh giá là trường Đại học loại A, năm 2015 – 2017 trường đứng đầu khu vực Đào Viên – Tân Trúc – Miêu Li, và là trường duy nhất có mô hình xanh trong khu vực phía bắc.
  • Trường có liên kết hợp tác với 10 nước và hơn 40 trường Đại học khác, sinh viên của trường tham gia nhiều cuộc thi sáng chế quốc tế, đều đoạt giải cao.
  • Theo UniRank, Đại học khoa học kỹ thuật Kiện Hành xếp hạng thứ 69 tại quốc gia và thứ 4647 trên thế giới. Trường có hai kỳ nhập học chính vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm
  • CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Khoa kinh doanh quốc tế, ngoại ngữ ứng dụng, quản lý tài sản, quản lý khách sạn, Thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số, Kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử, khoa học máy tính và kỹ thuật thông tin, kỹ thuật cơ khí, xây dựng, địa chất ứng dụng, Cử nhân Kỹ thuật Vật liệu và công nghệ sản xuất, quản trị kinh doanh, quản lý thông tin, quản lý và kỹ thuật công nghiệp…

Liên hệ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DU HỌC KATEGO 

Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Chi nhánh Tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý , phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, Tp HCM

 Website: http://katego.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego

E-mail: duhockatego@gmail.com


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!