Các khóa học đã đăng ký

Đại học Khoa học Công nghệ Long Hoa - 龍華科技大學 Lunghwa University of Science and Technology

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa, tên tiếng Anh là Lunghwa University of Science and Technology, tên tiếng Trung là 龍華科技大學, viết tắt là LHU. Đây là 1 trong những trường dân lập đứng đầu Đài Loan và có bề dày lịch sử lâu đời. Nếu các em học sinh đang có dự định đi du học Đài Loan thì trường Đại học KHKT Công Nghệ Long Hoa là 1 gợi ý tuyệt vời đáng để các em cân nhắc.


Trường ĐH Long Hoa được thành lập vào năm 1967 bởi ông Sun Fa-Min và bà Sun (Chen Shu-Juan). Trường được phê duyệt bởi bộ giáo dục vào tháng 11 năm 1969 và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 12 của năm đó. Hiện tại LHU có 4 trường đại học trực thuộc, 12 khoa và 5 khoa sau đại học. Bốn đại học trực thuộc là đại học khoa học máy tính, đại học công nghệ, đại học khoa học và xã hội, và đại học quản lý. Trường có 175 tiến sĩ và 75 thạc sĩ. Tổng số sinh viên hiện tại là 11.000. Lunghwa hiện có mối quan hệ với 39 trường đại học quốc tế. Trường thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài.

long hoa


Đứng thứ 34 trong số 79 trường đại học hàng đầu của Đài Loan và 1625 trên thế giới, Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa đang từng bước nỗ lực, phát huy những thế mạnh của mình để nâng cao vị thế và hình ảnh của mình trong nước, trong khu vực và trên thế giới.

long hoa


Không những thế trường Long Hoa còn nằm ở vị trí giao thông rất thuận lợi, ngay cạnh trường là ga tàu điện ngầm Huilong có thể đi đến bất cứ nơi nào của thành phố Đài Bắc và Tân Đài Bắc. Ngoài ra, còn có hơn 10 trạm xe buýt chạy qua trường, từ trường để đến được trung tâm Đài Bắc chỉ mất 30 phút và ra sân bay chỉ mất 40 phút ngồi xe.

Các ngành đào tạo hệ vừa học vừa làm của trường:
=> Điện tử
=> Cơ khí
=> Hóa vật liệu
=> Quản lý công nghiệp

Về học phí: NT$ 50,400/ kỳ tương đương 1680 USD

Về “ƯU ĐÃI” dành cho sinh viên: Được giảm 50% học phí kỳ đầu

Phí ký túc xá: NT$ 13,000/ kỳ

Liên hệ DU HỌC KATEGO để được tư vấn cụ thể về Du học Đài Loan:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!