Các khóa học đã đăng ký

Đại học KHCN Đức Minh - 德明財經科技大學 Takming University Of Science And Technology

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đức Minh, tên tiếng Anh là Takming University Of Science And Technology, tên tiếng Trung là 德明財經科技大學, viết tắt là TMUST. Đây là 1 trường Đại học tư thục ở Đài Loan, trường mang tinh thần “hết lòng thành tâm hiếu học”, lấy mục đích giáo dục đào tạo “toàn diện”, nhằm đào tạo nên những nhân tài có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp ưu tú.


Trường Đại học khoa học và công nghệ Đức Minh được thành lập năm 1963. Trường có diện tích 5,9804 ha. Tọa lạc tại thành phố Đài Bắc tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Đài Loan. Để nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy , trường đã mời các giáo sư có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tại trường.

Hiện nay trường đã có Học viện Tài chính, Học viện Quản lý và Học viện thông tin, thiết lập 4 viện nghiên cứu, 12 khoa, 1 nhóm bộ, 1 học vị học trình. Năm 2010 trường đã thiết lập thêm 1 lớp thạc sĩ tại chức. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn kỹ thuật của trường, trường đã tiếp tục mời các giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến giảng dạy tại trường.


Mục tiêu của trường:
· Phát triển một trường kinh doanh quản lý chất lượng tốt và có kỹ năng tinh xảo.
· Mục tiêu quan trọng của việc tạo ra một nền giáo dục dựa trên môi trường với ngành công nghiệp và học thuật là trau dồi tài năng chuyên môn.
· Thúc đẩy nghiên cứu thực tiễn và học tập; tập trung vào nghiên cứu.
· Mục tiêu chính của việc trau dồi giáo dục nghề nghiệp và nhân vật là trau dồi các tài năng chuyên môn cần thiết cho xã hội và ngành công nghiệp.

Về các chuyên ngành đào tạo:
1. Học Viện Tài Chính Ngân Hàng:
· Khoa Thông Tin Kế Toán
· Khoa Tài Chính Ngân Hàng
· Khoa Bảo Hiểm Ngân Hàng
· Khoa Tài Chính Thuế Vụ
· Viện Nghiên Cứu Quản Lý Tài Chính & Thuế Vụ
2. Học Viện Quản Lý:
· Khoa Thương Mại Quốc Tế
· Khoa Quản Trị Marketing
· Cục Quản Lý Kinh Doanh
· Viện nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh Ngành Dịch Vụ
· Khoa Ngoại Ngữ Ứng Dụng
· Khoa Quản Lý Phân Phối
· Quản Lý Hậu Cần
· Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
3. Học Viện Thông Tin:
· Khoa Công Nghệ Thông Tin
· Khoa Quản Lý Thông Tin
· Khoa Thiết Kế Đa Truyền Thông ( Media )
· Viện Nghiên Cứu Công Nghệ & Quản Lý Thông Tin

Về học phí: 
· Hệ Đại học: NT$ 36,240 (chưa tính phụ phí)
· Hệ Thạc Sĩ: NT$ 37,362 (chưa tính phụ phí)


Và cuối cùng là lý do vì sao nên chọn trường này để du học:
· Thứ nhất về vị trị của trường, trường ĐH Đức Minh được bố trí tại thành phố Đài Bắc – thuộc khu Nội Hồ, có phương tiện giao thông cực kỳ thuận lợi,và đây cũng là một trong những nơi có tiềm lực phát triển nhất của khu vực. Xung quanh còn có cảnh sắc “sơn thủy hữu tình’’và một số công viên nghỉ mát như: núi Thạch Bích, công viện Bích Hồ, sông Cơ Long, và khu công nghệ khoa học kỹ thuật Nội Hồ Đài Bắc. Không khí nơi đây mát mẻ, trong lành, phong cảnh tươi đẹp,có thể nói đây cũng là nơi phù hợp lý tưởng nhất cho việc tu dưỡng , trau dồi kiến thức và học tập.
· Thứ hai về chỗ ở, trường có hai ký túc xá, đó là ký túc xá trong trường và ngoài trường cung cấp 742 chỗ cho du học sinh, các phòng ký túc xá được lắp đặt điều hoa không khí và wifi.
· Toàn trường có 60 đoàn thể phân thành câu lạc bộ học tập, vui chơi giải trí, câu lạc bộ thể thao, Ban phục vụ và câu lạc bộ tổng hợp. Thông qua các hoạt động rèn luyện, các sinh viên được bồi dưỡng khả năng vận hành độc lập và tinh thần đoàn kết hợp tác của tổ chức, nhằm nâng cao cơ hội học tập, hòa nhập giữa sinh viên nội địa và sinh viên quốc tế và tối ưu khả năng thích nghi của sinh viên với môi trường mới.
· Thứ tư về thư viện của trường, thư viện của trường cũng đã thiết lập hệ thống mục lục tìm kiếm tự động hóa hoàn toàn cũng như hệ thống tìm kiếm các bài tập chung, trong đó có sự kết nối với mạng giáo dục Đài Loan. Trong thư viện các loại sách báo, tạp chí định kỳ đều được bày trên các giá sách mở để phục vụ cho sinh viên, ngoài ra trường còn tổ chức các hoạt động quảng bá cũng như các khóa trình môn học.
· Ngoài ra trong khuôn viên trường có nhà ăn, cửa hàng tiện ích cung cấp bữa sáng, đồ uống, đồ ăn tự chọn,... Xung quang trường cũng có các tiệm bán đồ ăn nóng/lạnh , các siêu thị, chợ, bách hóa, siêu thị lớn rất thuận tiện cho việc ăn uống và mua sắm của sinh viên.
· Trường Đại học Đức Minh có 1 phòng học chuyên media đa chức năng, 1 phòng nghiên cứu tập trung đoàn thể, 2 phòng vi tính chuyên nghiệp. Tài liệu giảng dạy gồm có các thiết bị phần mềm như : Kế hoạch quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản lý quan hệ khách hàng(CRM), quản lý kinh doanh ảo 3D, khai thác dữ liệu, phân tích thống kê SPSS, phân tích thống kê AMOS, mô phỏng quyết sách doanh nghiệp kinh doanh BOSS, hệ thống quản lý tri thức (KMS), phân tích dữ liệu DEA Slover, nghiên cứu thị trường ESS, mô phỏng kinh doanh ngành lưu thông hàng hóa (chuyên gia lưu thông) cùng các thiết bị thuộc phần mềm và phần cứng.

Website trường: Http://Www.Takming.Edu.Tw/
Địa chỉ: No 56, Sec. 1, Huanshan Rd., Neihu District, Taipei City, Đài Loan

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về Du học Đài Loan:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!