Các khóa học đã đăng ký

Đại học Đông Ngô - 東吳大學 Soochow University

Đại học Đông Ngô, tên tiếng Anh là Soochow University, viết tắt là SCU, tên tiếng Trung là 東吳大學.


Đại học Đông Ngô ban đầu được thành lập tại Tô Châu vào năm 1900, với mô típ giảng dạy theo kiểu phương Tây đầu tiên tại Trung Quốc. Năm 1952, sau khi điều chỉnh các khoa đại học ở Trung Quốc, Đại học Soochow, Đại học Văn hóa và Giáo dục Nam Giang, và Đại học Giang Nam được sáp nhập vào Cao đẳng Giang Tô Văn hóa Giáo dục. Sau đó cùng năm, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Giang Tô. Năm 1982, trường được tổ chức lại và đổi tên thành Đại học Đông Ngô. Vào năm 1995, 1997 và 2000, Trường Cao đẳng Nghề trồng cây Tô Châu, Viện Công nghệ Dệt lụa Tô Châu và Trường Cao đẳng Y tế Tô Châu lần lượt được sáp nhập vào Đại học Đông Ngô.

Hiện tại, Đại học Đông Ngô nằm trên trục văn hóa của thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Khuôn viên trường gần Bảo Tàng Cung Điện Quốc Gia và những phong cảnh tự nhiên khác mang đến một khung cảnh tuyệt vời cho sinh viên du học sinh tại đây.

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, ĐH Đông Ngô đã trở thành trường tư thục tốt nhất của Đài Loan vì chất lượng giáo dục của trường luôn được đánh giá cao bởi các bảng xếp hạng uy tín và sinh viên theo học tại trường. Theo bảng xếp hạng các trường đại học, Đại học Đông Ngô xếp thứ 17 tại quốc gia và thứ 1366 trên thế giới. Ngoài ra, Đại học Đông Ngô là một học viện quốc gia được liệt kê trong Dự án 211, thành viên hạng nhất trong “Chương trình 2011” và toàn diện hàng đầu trường đại học ở tỉnh Giang Tô.

Image may contain: sky, tree and outdoor

Phương châm của trường:
Phương châm của trường tiếng Anh trước tiên, và sau đó là tương tự tiếng Trung của nó. Khẩu hiệu tiếng Anh “Unto a Full-Grown Man Man được lấy từ Câu 13, Chương 4, của Ê-phê-sô, trong Tân Ước của Kinh thánh. Những từ này có nghĩa là mục đích của trường là giáo dục học sinh cho đến khi chúng trưởng thành hoàn toàn Năm 1929, Hội đồng Hành chính của Đại học đã thông qua đề xuất của Chủ tịch lúc đó là Yang Yung-chin rằng phiên bản tiếng Trung của phương châm trường học phải là từ ghép, trong tiếng Anh có nghĩa là “Nuôi dưỡng tinh thần và để mô phỏng người đàn ông hoàn hảo của mọi thời đại”.

Mục tiêu phát triển:
Với sự xuất sắc trong giảng dạy là nền tảng, kết hợp với nghiên cứu học thuật chuyên ngành, giáo dục đạo đức sâu sắc, trao đổi quốc tế tích cực, tăng cường tư vấn nghề nghiệp, Trường Quản lý dữ liệu lớn, và trang bị các giá trị Nho giáo và một chương trình mạnh mẽ cho đào tạo các chuyên gia ngôn ngữ Trung Quốc, trường sẽ tiếp tục sản xuất một cách tận tâm và kiên trì “Soochowians”, sở hữu một tầm nhìn lớn về thế giới.

Các Ngành đào tạo chính của trường:
1. Trường ngôn ngữ và văn học Trung Quốc:
· Khoa văn học Trung Quốc
· Khoa lịch sử
· Khoa Triết học
· Khoa khoa học Chính trị
· Khoa xã hội học
· Sở công tác xã hội
· Khoa âm nhạc
· Chương trình công nghiệp văn hóa sáng tạo (PCCI)
· Trung tâm hiện đại hóa và đổi mới văn minh Trung Quốc
2. Trường Ngoại ngữ và Văn hóa:
· Khoa ngôn ngữ và Văn học Anh
· Khoa văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản
· Khoa ngôn ngữ và văn hóa Đức
· Trung tâm ngoại ngữ
3. Trường Khoa học:
· Khoa Toán
· Khoa Vật lý
· Khoa Hóa
· Khoa vi sinh
· Khoa Tâm lý học
· Chương trình khoa học pháp y
4. Trường Khoa học và Công nghệ máy tính:
· Khoa học và Công nghệ máy tính
· Kỹ thuật phần mềm
· Kỹ thuật mạng
· Internet of Things Engineering
· Hệ thống thông tin và quản lý thông tin
5. Trường Truyền Thông:
· Truyền thông & văn hóa
· Truyền thông và nghiên cứu văn hóa đại chúng
· Nghiên cứu truyền thông mới
· Báo chí và truyền thông
· Kịch
· Phim và truyền hình
· Xuất bản kỹ thuật số)
· Truyền hình và lưu trữ nghệ thuật
6. Trường Kinh Tế:
· Khoa Kinh tế
· Phòng Kế toán
· Phòng Quản trị kinh doanh
· Phòng Kinh doanh quốc tế
7. Trường Cơ khí và Kỹ thuật điện:
· Kỹ thuật sản xuất Laser
· Công nghệ thiết bị và dệt kỹ thuật số
· Công nghệ robot thông minh
· Kỹ thuật cơ khí
· Khoa học dụng cụ
· Cơ khí và Điện
· Kỹ thuật Công nghiệp
· Kỹ thuật Điện và Tự động hóa
· Hình thành Vật liệu và Kỹ thuật Điều khiển
Và một vài ngành học khác.

Cuối cùng hãy cùng mình tìm hiểu sức hút của trường ĐH Đông Ngô đối với du học sinh thế giới nhé:
1. Về thư viện:
Thư viện Đại học Đông Ngô chủ yếu tham gia vào bộ sưu tập các lĩnh vực nhân văn và khoa học, khoa học, luật pháp, kinh doanh và ngoại ngữ. Nó cung cấp các dịch vụ như đọc và lưu hành, tư vấn tham khảo, cung cấp tài liệu và mượn liên thư viện. Thư viện được chia thành Thư viện Zhongzheng (tòa nhà chính) của Cơ sở Shuangxi và tiểu khu đô thị của Cơ sở Thành phố.

Với chức năng tiên tiến và công nghệ kỹ thuật số mới nhất, Thư viện Đại học Đông Ngô cung cấp các phương tiện tiên tiến để đọc và nghiên cứu. Nó có trụ sở tại cơ sở Waishuanghsi và có chi nhánh thứ cấp tại Khu học xá Downtown.

Image may contain: sky and outdoor

Nó được hoàn thành ở Trung Hoa Dân Quốc sau 67 năm. Nó có chín tầng và tổng diện tích gần 2.500 ping. Nó có khu vực dịch vụ mượn và trả lại, khu vực dịch vụ tham khảo, khu vực truy xuất thông tin, khu vực dữ liệu không phải là sách, khu vực dữ liệu tạp chí và khu vực thư viện. Thư viện chuyên sâu), khu vực đọc sách, xử lý dữ liệu sách và khu vực hành chính.

Nó nằm trên tầng sáu và bảy của tòa nhà thứ hai của trường trung học cơ sở. Nó cũng có một phòng đọc chung trong tòa nhà B1 và ​​thứ năm của Tòa nhà Chongji, có diện tích gần một nghìn ping. Các tài liệu chủ yếu dựa trên phương pháp thu thập và hai trường đại học. Nó có khu vực dịch vụ mượn và trả lại, khu vực dịch vụ tham chiếu, khu vực dữ liệu tạp chí, khu vực dữ liệu không phải là sách, khu vực luận văn thạc sĩ, khu vực truy xuất thông tin và khu vực thư viện.

2. Câu lạc bộ sinh viên:
Trường hiện có gần 180 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, tất cả đều đóng góp cho sự đa dạng của cuộc sống trong khuôn viên trường. Thường được chia thành 6 loại: hành chính, nghệ thuật, học thuật, thể thao, xã hội và dịch vụ xã hội. Khuôn viên trung tâm thành phố có sân tennis và bóng rổ. Khuôn viên chính có sân bóng rổ trong nhà và ngoài trời, sân tennis, đường đua, tường leo núi mini và sân bóng được sử dụng cho bóng mềm và bóng đá. Mỗi năm trường đại học tổ chức hai sự kiện thể thao lớn của sinh viên.

3. Cơ sở vật chất:
Trường cung cấp cho sinh viên các dịch vụ và phương tiện Internet đa phương tiện. Các nút truy cập không dây bao gồm các phòng hội nghị, lớp học, khu vực sinh hoạt và thư viện của cả hai cơ sở.

4. Ký túc xá:
Tại trường Đại học Đông Ngô cung cấp cả trong khuôn viên trường và ngoài trường ký túc xá. Có xấp xỉ 1800 giường có sẵn bao gồm phòng sáu người và phòng tám người. Ngoài ra trường còn sắp xếp các sinh viên nước ngoài đến sống cùng với sinh viên địa phương để thúc đẩy học tập văn hóa và tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài để thích ứng với môi trường mới. Các phòng ký túc xá đều được trang bị nhóm giường Độc Lập gồm bàn, giá sách, đèn bàn, ghế, tủ quần áo, tủ, tủ giày, thiết bị điều hòa không khí, quạt điện, rèm, điện thoại, hộp thư thoại, Zhonghwa mạng viễn thông, vv...

Image may contain: tree, plant, outdoor and nature

Địa chỉ trường: No 70, Linhsi Road, Shihlin District, Đài Bắc, Đài Loan.

Website trường: http://www-ch.scu.edu.tw

Liên hệ DU HỌC KATEGO để được tư vấn cụ thể:

DU HỌC KATEGO (DU HỌC T&T HÀ NỘI)

Fanpage: https://www.facebook.com/duhockatego/
☎️ 0971-336-766 (Ms Chuyên)
☎️ 0987-336-766 (Ms Ngọc)
☎️ 0982-604-633 (Ms Hà)
☎️ 0981-558-508 (Mr Duy Anh)
🏢 Trụ sở Hà Nội: Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏩 Chi nhánh tp.HCM: Số 1014/88/5 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!