Các khóa học đã đăng ký

Ưu thế của du học Úc

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn thế giới

Bạn nên biết rằng Úc cùng với Anh và Mỹ luôn tạo nên Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống văn bằng được công nhận toàn cầu. Nói một cách cụ thể hơn, du học Úc là bạn tiếp xúc với một môi trường giáo dục chất lượng cao với các chương trình học phong phú và cách giảng dạy được cải tiến qua từng năm giúp phát triển các khả năng kiến thức và kỹ năng thực tiễn của mỗi sinh viên.

Ngoài ra trong suốt 20 năm qua, Úc luôn dẫn đầu thế giới trong việc lập ra các hệ thống và quy trình nhằm đảm bảo sinh viên quốc tế có thể nhận được những chương trình giáo dục đạt chuẩn mà họ công bố, điển hình như:

- Luật về giáo dục dành cho du học sinh quốc tế.

- Thành lập Cơ quan quản lý giáo dục và đào tạo nghề.

- Thành lập Cơ quan quản lý chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục đại học.

- Thành lập các tổ chức thanh tra để điều tra các khiếu nại mà sinh viên quôc tế gặp phải khi tham gia học tại quốc gia này.

Không những vậy, Úc còn được đánh giá là một trong những quốc gia chuyên sâu về nghiên cứu với truyền thống lâu đời và chất lượng đẳng cấp thế giới đã tạo nên nhiều công trình mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Môi trường sống an toàn

Điều mà các bậc phụ huynh quan tâm hơn cả trong việc chọn địa điểm du học cho con em của mình là môi trường sống ở quốc gia đó có đủ an toàn hay không. Tuy nhiên, khi du học Úc điều đó dường như chẳng cần phải lo lắng. Bạn nên biết quốc đảo xinh đẹp này luôn lọt Top những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới.

Ngoài ra, người dân ở Úc khá cởi mở và thân thiện, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hòa nhập một môi trường sinh sống mới và có nhiều cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa đa dạng đến từ khắp mọi vùng miền.

Môi trường đa văn hóa

Úc là điểm đến ưa chuộng của nhiều sinh viên quốc tế. Hơn nửa triệu sinh viên quốc tế tới Úc  mỗi năm đã tạo ra môi trường đa văn hóa tại quốc gia này. Sự hòa trộn giữa hai nền văn hóa Âu - Á đem lại trải nghiệm khác biệt với du học sinh. Sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa là bước đệm cần thiết để các bạn làm việc trong các tập đoàn quốc tế. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các bạn sinh viên học chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện vì tính chất công việc đặc thù của lĩnh vực này.

Quốc gia có nhiều thành phố lọt "top"

Không chỉ có nền giáo dục được đánh giá cao mà Úc còn ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế bởi chất lượng cuộc sống. Tiêu chí để trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới là dựa vào điều kiện về môi trường, chất lượng cuộc sống, cơ sở hạ tầng, độ an toàn, tỷ lệ tội phạm, y tế, tài nguyên giáo dục. Tháng 7/2015, trang economist.com đã đưa ra danh sách 10 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới. Theo đó, Australia có 4 thành phố lọt vào danh sách, lần lượt là Melbourne (thứ nhất), Adelaide (thứ 5), Sydney (thứ 7) và Perth (thứ 8).


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!