Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG NGÀNH HỌC ƯU THẾ TẠI IRELAND

Ngoài những ưu thế dành cho sinh viên quốc tế trong khối United Kingdom, Ireland còn luôn mở cửa với sinh viên quốc tế bằng những ngành nghề vô cùng hấp dẫn.


1. Hospitality: Vừa học vừa làm với tổng thu nhập €40.000

Rất nhiều trường cung cấp chương trình bậc sau đại học chuyên ngành Hospitality, tiêu biểu là Đại học Kỹ thuật Dublin TUD – kết hợp với tập đoàn Gleneagle, đảm bảo cho học sinh vừa học vừa làm việc trong ngành với mức lương €10/giờ. Sau khi học xong sinh viên được Chính phủ mời ở lại làm việc 1 năm. Bên cạnh đó, chính sách visa mới sẽ áp dụng cho năm học 2020/2021, sinh viên có cơ hội ở lại Aanh 2 năm sau khi tốt nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

2. Pharmacy:

Được đánh giá là đào tạo ngành Pharmacy tốt hơn cả UK, các trường Ireland cung cấp chương trình từ Cử nhân đến sau Đại học trong lĩnh vực này.
Nguyên nhân là bởi các tập đoàn dược phẩm lớn nhất toàn cầu đều có trụ sở và nhà máy tại Ireland: Pfizer, Bristol -Myers Squibb, Amgen và GlaxoSmithKline, đảm bảo cơ hội có việc cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh đó, khối ngành dược sĩ luôn là ngành nghề hot và được săn đón trên toàn thế giới, mở ra nhiều cơ hội định cư.

3. Information Technology:

Dublin là trụ sở châu Âu của hàng loạt công ty và tập đoàn công nghệ Silicon Valley: Google, Facebook, Microsoft, Ebay, Paypal, Linkedin.
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất châu Âu (trung bình 7.8%) và mức độ đầu tư hàng trăm triệu euro của chính phủ cho giáo dục, các trường Ireland đều có trang thiết bị hiện đại nhất và cập nhật nhanh nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

🎊🎊🎊Hiện tại các chương trình học bổng và ưu đãi của hơn 80 trường đại học trên toàn Anh Quốc đã cập bến Du học T&T Hà Nội
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua fanpage


TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC T&T HÀ NỘI
☎️ 0965-153-394 (Ms. Thanh Nhàn)
🏢 Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌎 www.duhoctthanoi.vn
📧 duhoctthanoi@gmail.com


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!