Các khóa học đã đăng ký

Du học Ireland - Điểm đến du học thanh bình, hoàn hảo

Cộng hòa Ireland, hay còn gọi là Ireland - 1 phần của Anh Quốc, là một quốc đảo nằm ở phía Tây Vương quốc Anh, chiếm 5/6 diện tích đảo Ireland. Cộng hòa Ireland giáp với Bắc Ireland (thuộc vương quốc Anh) ở hướng Bắc, phần còn lại được bao bọc bởi biển. Ireland thường được gọi là đảo ngọc lục bảo bởi lẽ nơi đây nổi tiếng về danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.


Ireland - 60% dân số là người trẻ trong độ tuổi lao động và có tinh thần học tập, trọng bằng cấp. Vì thế theo học các chương trình đại học, thạc sĩ tại Ireland, học sinh có tỉ lệ xin được việc làm cao hơn các nước không trọng bằng cấp như Canada hoặc Úc.


Dublin – thành phố lớn nhất tại Ireland và cũng là nơi tập trung nhiều Đại học lớn, chỉ cách London 40 phút bay và cách Paris, Berlin, Amsterdam, Milan khoảng 2 giờ bay.


Môi trường học thanh bình, sạch sẽ, an toàn, học phí và chi phí sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với học tại các nước nói tiếng Anh khác.
Visa sinh viên: du học sinh sẽ được cấp visa multiple entry tối đa lên tới 7 năm, và hàng năm vẫn phải trình diện với lãnh sự quán (mang theo bảng điểm) để xác nhận tình trạng học tập.


Visa sau tốt nghiệp: sau tốt nghiệp các bạn được tự động cấp visa làm việc với thời gian là 12 tháng (tốt nghiệp đại học) và 24 tháng (tốt nghiệp thạc sĩ). Học sinh không cần thư mời làm việc khi xin visa sau tốt nghiệp này.

Sau tốt nghiệp, mức lương trung bình học sinh nhận được tại Ireland trải từ: tối thiểu €28,000/ năm (đại học) và từ €40,000/ năm (thạc sĩ).

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC T&T HÀ NỘI
☎️ 0965-153-394 (Ms. Thanh Nhàn)
🏢 Số nhà 10, ngõ 322/76/40 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌎 www.duhoctthanoi.vn
📧 duhoctthanoi@gmail.com


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin du học, về các chương trình du học các nước?
các chương trình du học
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về yêu cầu đầu vào của các chương trình du học?
tin tức tuyển sinh
Thông tin cụ thể về các trường và nội dung tuyển sinh mới nhất được cập nhật tại đây!
Đội ngũ Du học T&T Hà Nội

Giám đốc sáng lập Trung tâm Tư vấn Du học T&T Hà Nội và Trung tâm Ngoại ngữ T&T. Thạc sĩ ngành Ứng dụng Hán ngữ tại Đài Loan. Từng học tập tại Học viện Dân tộc Quảng Tây - Trung Quốc. Có 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan

Cử nhân trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thạc sĩ ngành MBA tại Đài Loan. Cựu thành viên Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan. Thành viên Hiệp hội Vinh danh Học thuật Beta Gamma Sigma Hoa Kỳ.

Cử nhân song bằng ĐH Hà Nội và ĐH Phương Đông. Tư vấn viên kiêm giảng viên đa-zi-năng, được bình chọn là "chị giáo được yêu thích nhất" Du học T&T Hà Nội.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi tâm tư thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!